Thông tin về 3 bệnh nhân đã âm tính với SARS-CoV-2 tại Điện Biên

Theo Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương, trong 6 mẫu bệnh phẩm được gửi từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên, có 3 mẫu dương tính với SARS-CoV-2 và 3 mẫu còn lại âm tính.

Chú thích ảnh
Ba mẫu bệnh phẩm được gửi từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên có kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Ảnh minh họa: TTXVN

Theo thông tin sáng 5/2/2021 của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên thông báo có 6 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, sau đó Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên đã gửi các mẫu bệnh phẩm của 6 bệnh nhân đến Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương để xác nhận lại.

Đến 13h ngày 5/2/2021, Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương thông báo trong 6 mẫu bệnh phẩm được gửi từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên thì có 3 mẫu dương tính với SARS-CoV-2 (đã được Bộ Y tế thông báo vào lúc 18h ngày 5/2/2021) và 3 mẫu còn lại âm tính với SARS-CoV-2.

Ba mẫu bệnh phẩm được xác nhận âm tính này là mẫu bệnh phẩm của 2 bệnh nhân học tại Đại học sư phạm Hà Nội (số 136 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội) và trường Trung học Phổ thông Trí Đức (ngõ 63 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

TTXVN/Báo Tin tức
Thắt chặt phòng dịch COVID-19 tại bến xe Mỹ Đình
Thắt chặt phòng dịch COVID-19 tại bến xe Mỹ Đình

Những ngày cận Tết Tân Sửu 2021, tại bến xe Mỹ Đình, lượng hành khách di chuyển giảm mạnh so với năm ngoái, nhiều nhà xe đã giảm số đầu xe, số chuyến. Tuy nhiên, Ban quản lý Bến xe Mỹ Đình vẫn liên tục triển khai các biện pháp tuyên truyền, phòng, chống COVID-19, đảm bảo an toàn cho người dân về quê đón Tết.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN