Trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho một số tập thể, cá nhân ​

Chiều 28/2, được sự ủy quyền của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công an, Bộ Ngoại giao, Công an tỉnh Lai Châu đã long trọng tổ chức lễ trao tặng các hình thức khen thưởng cho các tổ chức, cá nhân có thành tích trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Chú thích ảnh
Đại tá Nguyễn Viết Giang, Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho các cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu. Ảnh: Quý Trung/TTXVN

Theo đó, Đại tá Bùi Gia Lượt, Đại tá Lò Văn Bích, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu được tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì của Chủ tịch nước; Thiếu tướng Trần Duân và Thiếu tướng Lê Văn Bảy, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu đã được Bộ Ngoại giao trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp biên giới, lãnh thổ quốc gia".

Chú thích ảnh
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Lê Văn Lương, Phó Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu trao Huân chương bảo vệ tổ Quốc hạng Ba cho Tập thể Phòng chống tội phạm về ma túy công an tỉnh Lai Châu. Ảnh: Quý Trung/TTXVN

Tại buổi lễ, 3 tập thể, cá nhân cũng được trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba của Chủ tịch nước; 6 tập thể, cá nhân được trao Cờ thi đua của Chính phủ và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 3 cá nhân được trao Bằng khen của Bộ Công an.

Chú thích ảnh
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Lê Văn Lương, Phó Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu trao Huân chương bảo vệ tổ Quốc hạng Nhì cho Đại tá Lò Văn Bích, Phó Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu. Ảnh: Quý Trung/TTXVN

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Lương, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lai Châu biểu dương những kết quả đạt được của các tập thể, cá nhân đã được Nhà nước, Chính phủ, Bộ Công an, Bộ Ngoại giao khen thưởng; đồng thời mong muốn Công an Lai Châu sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tiếp tục cống hiến, giữ vững an ninh, trật tự để góp phần bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước.

Việt Hoàng (TTXVN)
Trao tặng Huân chương Độc lập cho gia đình có nhiều liệt sỹ
Trao tặng Huân chương Độc lập cho gia đình có nhiều liệt sỹ

Ngày 29/12, tại thành phố Cần Thơ, UBND thành phố Cần Thơ và các cơ quan chức năng đã tổ chức Lễ trao tặng, truy tặng 56 Huân chương Độc lập của Chủ tịch nước, trong đó có 1 Huân chương Độc lập hạng Nhất, 6 Huân chương Độc lập hạng Nhì và 49 Huân chương Độc lập hạng Ba cho các gia đình có nhiều liệt sỹ, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN