Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương 2023

Đây là năm thứ 5 chương trình được triển khai (bắt đầu từ năm 2019), với mục tiêu giải quyết tình trạng thiếu nước sạch mà người dân miền Trung phải đối mặt hàng ngày.

Chú thích ảnh

5 dự án mới phục vụ cộng đồng người dân tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế; trong khuôn khổ các hoạt động “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” 2023, do Huda triển khai, một lần nữa lan tỏa sự đồng cảm, thấu hiểu và sẻ chia mà DN dành cho người dân miền Trung.

Chú thích ảnh

Đây là năm thứ 5 chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” được triển khai (bắt đầu từ năm 2019),với mục tiêu giải quyết tình trạng thiếu nước sạch mà người dân miền Trung phải đối mặt hàng ngày. Những dòng nước sạch được Huda khơi nguồn trong suốt 5 năm qua, không chỉ giúp người dân miền Trung vơi bớt khó khăn, mà còn đem hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

“Chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu Thương” là lời khẳng định mạnh mẽ về những nỗ lực bền bỉ đồng hành cùng mảnh đất yêu thương. Từ năm 2019 đến nay, thông qua 22 dự án, chương trình đã đạt được những thành quả “ngọt ngào”, giúp gần 33.000 người thuộc hơn 8.500 hộ gia đình tại miền Trung tiếp cận với nguồn nước sạch. Chương trình cũng thể hiện cam kết cũng như trách nhiệm của Carlsberg Việt Nam đối với cộng đồng nơi chúng tôi đang hoạt động. Những thành tựu mà chương trình đạt được trong suốt 5 năm qua là nguồn động lực to lớn, giúp chúng tôi tiếp tục nỗ lực duy trì mục tiêu của chương trình trong những năm tiếp theo”, ông Onno Rombouts, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam chia sẻ.

PV
Mang nước sạch tới vùng sâu, vùng xa, hỗ trợ cải thiện môi trường sống
Mang nước sạch tới vùng sâu, vùng xa, hỗ trợ cải thiện môi trường sống

Với mục đích tăng cường nỗ lực hướng tới các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) của Liên Hợp quốc, Beyond2020, sáng kiến nhân đạo do UAE khởi xướng, đã lắp đặt các nguồn nước ngọt bền vững với môi trường tại nhiều vùng nông thôn Việt Nam, cung cấp nước sạch cho 10.000 người.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN