Ấm áp đêm nhạc 'Xuân yêu thương - Chào năm mới 2021' tại Đà Nẵng

Tối 27/12, tại Công viên 29 tháng 3 thành phố Đà Nẵng, Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng phối hợp cùng UBND quận Thanh Khê tổ chức chương trình nghệ thuật “Xuân yêu thương – Chào năm mới 2021”.

Chú thích ảnh
Một tiết mục biểu diễn nghệ thuật dân gian truyền thống tại chương trình. 

Bà Dương Lê Phương, Trưởng phòng Quản lý Văn hóa (Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng) cho biết: Chương trình “Xuân yêu thương - Chào năm mới 2021” nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trước thềm năm mới và qua đó quảng bá sâu rộng hơn các loại hình nghệ thuật, mở ra một không gian thưởng thức văn hóa nghệ thuật chất lượng cao để phục vụ cho cộng đồng. Đồng thời cũng nhằm khôi phục lại các hoạt động văn hóa trên địa bàn để tích cực tham gia vào chương trình kích cầu du lịch của thành phố sau khi khống chế thành công dịch COVID-19.

“Xuân yêu thương - Chào năm mới 2021” là chương trình tổng hòa của nhiều loại hình nghệ thuật, từ dân gian truyền thống đến hiện đại như: hô hát bài chòi, dân ca, hài kịch cổ trang cho đến các tiết mục hát, múa, nhảy hiện đại do các nghệ sĩ thành phố Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh biểu diễn. Các tiết mục biểu diễn ca ngợi tình yêu con người, quê hương, đất nước, các giai điệu chào đón Năm mới…  Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của ca sĩ Đan Trường;  Trung Quang; ca sĩ trẻ Wezza (King of Rap)...

Tại chương trình, các ca sỹ, nghệ sĩ đã gửi tới khán giản những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới 2021 qua các tiết mục nghệ thuật sôi nổi, hài hước và sâu lắng. Đông đảo khán giả đã cùng hòa ca vào các tiết mục nghệ thuật do các ca sỹ biểu diễn.

Đang cùng con hào hứng hát theo các giai điệu trong một bài hát của chương trình, chị Anh Thư người dân ở quận Thanh Khê (Đà Nẵng) chia sẻ, chương trình rất hay và đặc biệt vì có cả các tiết mục truyền thống và hiện đại; các cháu được xem các nghệ sĩ trực tiếp biểu diễn hát bài Chòi, hát dân ca, hài kịch được giao lưu, chụp ảnh với các nghệ sĩ đã làm cho các cháu thích thú, hiểu hơn về các loại hình nghệ thuật truyền thống của dân tộc.

Chú thích ảnh
Tại chương trình, Ban tổ chức trao tặng 20 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học.

Dịp này, Ban Tổ chức đã trao tặng 20 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn quận Thanh Khê nhằm động viên khuyến khích các em vươn lên học tập thật tốt và trở thành người có ích cho xã hội.

Tin, ảnh: Trần Lê Lâm (TTXVN)
Mang 'Xuân yêu thương' đến với bệnh nhân ung thư
Mang 'Xuân yêu thương' đến với bệnh nhân ung thư

Trong những ngày giáp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Bệnh viện Ung bướu TP Hồ Chí Minh tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cả vật chất lẫn tinh thần cho toàn bộ bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN