Tôn vinh tinh thần sáng tạo mang giá trị tích cực đến cộng đồng

Đêm Vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2022 sẽ diễn ra ngày 20/12/2022, được phát sóng trực tiếp độc quyền tại @tiktokawardsvn, @tiktokcreator_vn và phát sóng lại trên TikTok LIVE, VieOn, TodayTV, HTV2, Truyền hình Quốc hội; với sự góp mặt đông đảo nghệ sĩ và cộng đồng nhà sáng tạo nội dung nổi bật trên nền tảng. 

Chú thích ảnh
Buổi họp báo công bố Đêm Vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2022
được tổ chức tại Holiday Inn & Suites

Với chủ đề “Together - We celebrate authentic “YOU”, TikTok Awards Việt Nam 2022 tri ân và tôn vinh những nỗ lực của các nhà sáng tạo nội dung TikTok - những người dám thể hiện cá tính riêng để truyền cảm hứng tới cộng đồng bằng sự tích cực, gần gũi, với những nội dung chất lượng và an toàn. Đồng thời, những sự kiện nổi bật, các xu hướng đáng chú ý, và những thay đổi tích cực được tạo nên bởi người dùng và cộng đồng trên nền tảng trong năm 2022 cũng sẽ được điểm lại trong Đêm Vinh danh. 

Đặc biệt, thông qua TikTok Awards Việt Nam 2022, TikTok mong muốn truyền tải nhiều hơn nữa những nội dung, câu chuyện giản dị, gần gũi với đa dạng chủ đề, từ đó tạo nên những thay đổi tích cực đến cộng đồng người dùng TikTok - những người “được truyền cảm hứng để tiếp tục truyền cảm hứng”, qua đó tiếp nối hành trình lan tỏa, duy trì và phát triển bền vững những giá trị tốt đẹp.

Chú thích ảnh
Phần chia sẻ của đại diện TikTok và các nhà sáng tạo nội dung

Ghi nhận những câu chuyện đại diện cho tinh thần sáng tạo đa dạng, hấp dẫn và đậm chất Việt trong thời gian qua, Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2022 sẽ trao tặng 11 hạng mục giải thưởng đến các nhà sáng tạo thông qua các đề cử: Nhà sáng tạo nội dung Nghệ sỹ của năm; Nhà sáng tạo truyền cảm hứng của năm; Nhà sáng tạo triển vọng của năm; Nhà sáng tạo của năm; Âm nhạc của năm; Kênh thông tin của năm; Đối tác nội dung của năm; Nhà sáng tạo nội dung giải trí của năm; Nhà sáng tạo nội dung thể thao của năm; Nhà sáng tạo nội dung học thuật & đời sống của năm; Nhà sáng tạo nội dung mảng livestream của năm

Đối với các hạng mục Nnhà sáng tạo nội dung nghệ sỹ của năm, Nhà sáng tạo truyền cảm hứng của năm, Nhà sáng tạo triển vọng của năm, Nhà sáng tạo của năm và âm nhạc của năm, người dùng có thể trực tiếp tham gia bình chọn nhà sáng tạo thắng giải tại nền tảng TikTok. Cổng bình chọn chính thức mở từ ngày 15/12/2022 đến hết ngày 20/12/2022.

Ngoài ra, chương trình có màn trình diễn đặc biệt đến từ các nghệ sĩ: Quán quân The Masked Singer Việt Nam 2022 - O Sen Ngọc Mai, Noo Phước Thịnh, Thanh Duy Delilah, Orange, An Trần, Tuấn Mạnh...

TikTok là nơi văn hóa được chia sẻ và tinh thần sáng tạo không giới hạn được tôn vinh, nơi bất kỳ ai cũng có thể khám phá, khởi tạo và chia sẻ những nội dung mình yêu thích. Năm 2022 vừa qua đã đánh dấu những nỗ lực không ngừng của cộng đồng nhà sáng tạo nội dung TikTok trên hành trình tôn vinh tinh thần sáng tạo, khám phá và chia sẻ những trải nghiệm chân thực trên nền tảng thông qua những nội dung vừa mang tính giải trí, vừa có tính giáo dục và truyền cảm hứng về đa dạng các khía cạnh của đời sống. Trên hành trình đó, TikTok tự hào được đồng hành cùng cộng đồng người dùng với vai trò là một nền tảng an toàn, cởi mở, khuyến khích mọi người dùng tự tin thể hiện câu chuyện của chính họ. 

MH
TikTok bị 'cấm cửa' tại nhiều bang của Mỹ do lo ngại về an ninh mạng
TikTok bị 'cấm cửa' tại nhiều bang của Mỹ do lo ngại về an ninh mạng

Thống đốc bang Maryland của Mỹ, ông Larry Hogan ngày 6/12 đã công bố chỉ thị khẩn cấp về cấm sử dụng ứng dụng chia sẻ video TikTok trên các thiết bị và mạng lưới các cơ quan chính quyền, sau một loạt động thái tương tự của chính quyền các bang do đảng Cộng hòa kiểm soát. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN