Những món ăn kỳ dị khiến thực khách e dè khi muốn thưởng thức

Kem vị vuốt mèo, bánh quy ong bắp cày, nước uống vị bánh pancake... là một trong những món ăn, đồ uống khiến thực khách trên thế giới thấy tò mò và lúng túng.

Dưới đây là tổng hợp của trang Daily Mail từ ý kiến của các thực khách với những món ăn họ cảm thấy "dị" nhất:

Cửa hàng đồ ngọt Wilaiwan tại Pathun Thani (Thái Lan) là nơi bán “chú cún pudding” nằm trên giường làm bằng thạch. Món ăn này đã gây tranh cãi trên mạng xã hội với hai luồng ý kiến, một cho rằng nó kinh dị, trong khi phía còn lại ca ngợi “chú cún pudding” khá dễ thương.

Các nhà tổ chức Hội chợ Thú nuôi Nhật Bản 2017 đã sản xuất loại kem dựa theo kết cấu và mùi vị của... vuốt mèo với mức giá 380 yen (khoảng 75.000 Việt Nam đồng).

Kopi Joss là loại cà phê đặc biệt tại thành phố Yogyakarta, Indonesia. Được biết khách hàng sẽ được thưởng thức cốc Kopi Joss gồm cà phê với một thanh than nóng đỏ. Loại đồ uống này ra đời vào thập niên 60 của thế kỷ trước với mục đích giảm các vấn đề dạ dày của người uống.

Bạn hoàn toàn có thể mua bánh ong một cách dễ dàng tại Nhật Bản.

Loại sushi nhiều màu sắc bắt mắt được tạo hình từa tựa chiếc bánh rán này được bán tại các khu chợ ở Sydney, Australia.

Kem bọc lá vàng ở Asakusa (Nhật Bản) có giá khoảng 174.000 đồng/chiếc.

Lon nước ngọt hiệu Morinaga tại Nhật Bản “chơi trội” với hương vị bánh pancake.

Những chiếc giày bằng chocola giống như thật này được bán tại một khách sạn ở Osaka (Nhật Bản) với mức giá là 29.160 yen (khoảng 5,8 triệu đồng) một đôi.


Hà Linh/Báo Tin Tức
Trào lưu bày món ăn trên... xẻng, gạch
Trào lưu bày món ăn trên... xẻng, gạch

Ngày nay đang có một trào lưu mới lạ diễn ra tại Anh khi thay vì những chiếc đĩa trắng phau với đồ ăn bày biện đẹp mắt thì các nhà hàng hiện đang thi nhau dùng xẻng, gạch, ipad, thậm chí nắp thùng đựng rác để đựng thức ăn cho thực khách.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN