Áo dài tôn vinh vẻ đẹp của nữ doanh nhân Việt

Với những nữ doanh nhân, bên cạnh những bộ vest đầy khí chất, tà áo dài thướt tha cũng luôn được ưu tiên lựa chọn trong những dịp quan trọng. Bởi trải qua bao thăng trầm của thời gian, áo dài vẫn luôn là biểu tượng cho vẻ đẹp thanh lịch của phụ nữ Việt, là bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.

Chú thích ảnh

Từ lâu, áo dài đã trở thành trang phục truyền thống, được phụ nữ Việt lựa chọn để mặc trong những dịp quan trọng, các dịp lễ lớn. Qua mỗi thời kỳ, áo dài không ngừng được phát triển, đổi mới với những thiết kế hiện đại hơn. Nhưng dù ở phiên bản nào, tà áo dài thướt tha vẫn giữ được nét đẹp riêng, tôn lên vẻ đẹp của người mặc.

Áo dài còn mang trong mình sự thuần khiết, duyên dáng của tâm hồn người Việt Nam và phụ nữ Việt Nam. Thấu hiểu những giá trị ý nghĩa đặc biệt đó, nhiều năm qua, NTK Hà Anh (Hà Nội) đã không ngừng tìm tòi, sáng tạo, gửi gắm tình cảm vào những mẫu áo dài của thương hiệu mình sáng lập, đem đến những sản phẩm phù hợp và được nhiều phụ nữ Việt lựa chọn.

NTK Hà Anh cho biết, mỗi chiếc áo dài đều được chị kỳ công, chăm chút trong từng công đoạn, từ chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, cho đến những họa tiết trang trí. Ưu tiên lựa chọn hàng đầu của chị vẫn là lụa Việt Nam, ngoài ra có thể sử dụng nhiều loại vải nhập khẩu khác, tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

 “Tiếng lành đồn xa”, nhiều năm qua, không ít khách hàng nữ ở nhiều lứa tuổi đã lựa chọn, tin tưởng các sản phẩm áo dài của NTK Hà Anh. Trong đó, nhiều nữ doanh nhân Việt đặc biệt yêu thích các dòng sản phẩm này. Đa phần, các sản phẩm đều được may, đo theo yêu cầu và ý thích của người mua.

Chú thích ảnh

Là người nổi tiếng khó tính với ẩm thực, Madame Nhung cũng rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn áo dài để mặc trong những sự kiện quan trọng. Chị chia sẻ: “Trong những lần tiếp đón khách nước ngoài, tôi thường lựa chọn mặc áo dài. Vì vậy, áo dài tôi lựa chọn phải vừa ưa nhìn, nhưng cũng cần tôn lên được nét truyền thống, bản sắc văn hóa của người Việt”. Và áo dài Hà Anh, với những tiêu chí khắt khe, cũng là một lựa chọn của nghệ nhân ẩm thực này.

 

MM
Những 'nữ lãnh đạo' Việt Nam duyên dáng trong tà áo dài
Những 'nữ lãnh đạo' Việt Nam duyên dáng trong tà áo dài

Xứng với 8 chữ vàng Bác Hồ đề tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”, phụ nữ Việt Nam ngày nay không chỉ quán xuyến đảm đang việc nhà, mà còn cống hiến trí tuệ, công sức, nhiệt huyết cho công việc. Phụ nữ Việt Nam ngày càng khẳng định mình có tri thức, có sức khỏe, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN