Video ông bố bế con nhỏ trèo vào chuồng thú, bị voi đuổi sát nút

Vì muốn chụp ảnh với voi, ông bố 25 tuổi bế con nhỏ vào tận bên trong chuồng thú và kết quả là bị con vật giận dữ đuổi theo, chạy vội đến rơi cả con gái.

Tờ Huffington Post đưa tin sự việc xảy ra tại Vườn thú San Diego, Mỹ cuối tuần vừa qua. Người bố tên là Jose Manuel Navarrete muốn chụp ảnh selfie với con voi đực châu Phi nên đã bế con gái 2 tuổi vào bên trong chuồng thú. Tuy nhiên, hành động liều lĩnh đó đã khiến con voi nổi giận, kêu lớn lên rồi rượt đuổi hai bố con. 

Theo đoạn clip ghi hình, Navarrete vội vã chạy về phía hàng rào nhưng lại làm rơi con gái trong khi con voi đang đuổi theo sát nút. Anh ta lập tức tóm lại được cô bé rồi may mắn chui được ngoài kịp thời. Đám đông chứng kiến cảnh tượng trên đã không ngừng la hét sợ hãi. (Xem video dưới đây. Nguồn: ABC)

Sau khi ra ngoài, bé gái đã bị hoảng sợ còn người bố bị những người xung quanh chỉ trích không ngừng. Người phát ngôn sở thú Andrew James cho biết con voi không gặp ảnh hưởng gì sau vụ đột nhập trên. 

Người này đã bị cảnh sát bắt ngay sau đó vì hành vi gây nguy hại cho trẻ nhỏ. Sau khi bố bị bắt, bé gái được đưa về nhà cùng mẹ. Vụ xét xử Jose Manuel Navarrete sẽ được trình lên tòa án vào ngày 30/3 tới. 

Xuân Chi/Báo Tin tức
Nam Phi bán 1 triệu liều vaccine AstraZeneca cho nước khác
Nam Phi bán 1 triệu liều vaccine AstraZeneca cho nước khác

Bộ Y tế Nam Phi ngày 21/3 thông báo nước này đã hoàn tất việc bán vaccine ngừa COVID-19 của AstraZeneca cho các nước thành viên Liên minh châu Phi (AU) khác do không có nhu cầu sử dụng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN