Video người đàn ông bị gấu đuổi ‘bán sống bán chết’ ngay giữa phố

Người dân xung quanh đã vô cùng bối rối khi chứng kiến cảnh tưởng một người đàn ông đã bị con gấu hung dữ rượt đuổi chạy “bán sống bán chết” ngay giữa đường phố ngập tuyết trắng. 

Kênh truyền hình RT đưa tin sự việc xảy ra tại thành phố Nizhnevartovsk ở phía Tây Siberia (Nga) ngày 17/3. Trên đường phố bất ngờ xuất hiện một con gấu nâu hung dữ, mặc dù không gần khu rừng nào cả. 

Đoạn ghi hình cho thấy người đàn ông đang nói chuyện qua điện thoại thì hoảng hốt nhận thấy con vật to lớn tiến đến gần. Sự việc nhanh chóng biến thành một “cuộc chạy thi” khi con gấu trở nên hung hăng và xông vào anh ta. Sau vài vòng rượt đuổi, người đàn ông nhanh trí chạy băng đường nhằm khiến chiếc xe buýt đang tới đâm trúng con thú. (Xem video dưới đây. Nguồn: Daily Mail)

May thay, người lái xe buýt đã phanh kịp thời nên không gây thương tích nặng cho con gấu. Nó nhanh chóng bị đội kiểm soát động vật bắn thuốc mê và đưa đi. 

Theo truyền thông địa phương, con gấu không phải thú hoang dã mà bị nuôi nhốt trong một khách sạn ở gần đó. Cảnh sát đang tiến hành điều tra cách nó trốn thoát khỏi khách sạn cũng như việc người chủ nuôi nó có hợp pháp hay không. Họ cũng tìm thấy một con gấu khác bên trong khách sạn này. 

Hoàng Trang/Báo Tin tức
NASA sắp thử nghiệm thiết bị tạo ô-xy đặc biệt trên Sao Hỏa
NASA sắp thử nghiệm thiết bị tạo ô-xy đặc biệt trên Sao Hỏa

Sau vài tuần nữa, tàu thăm dò Perseverance của NASA sẽ hỗ trợ dọn đường cho con người du hành trên Sao Hỏa trong tương lai với thiết bị tạo ô-xy đặc biệt.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN