Sững sờ khi phát hiện đồng nghiệp là... cha đẻ

Tình bạn giữa hai đồng nghiệp nam tại Wisconsin (Mỹ) đã chuyển thành mối quan hệ máu mủ cha con trong hoàn cảnh lạ lùng.

Anh Nathan Boos, tài xế tại công ty vận tải Rock Solid Transport ở Tilden (Mỹ), được nhận làm con nuôi từ nhỏ và chưa hề biết mặt cha mẹ đẻ của mình.

Chú thích ảnh
Anh Nathan Boos (trái) và cha. Ảnh: Daily Mail

Ngày 29/8, chia sẻ với kênh WLAX-TV (Mỹ), anh Nathan Boos nói: “Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc đi tìm cha mẹ đẻ”.

Tuy nhiên, cha mẹ nuôi của Boos lại nắm rõ thông tin những người đã sinh ra anh là ai. Do vậy, họ đã nhận thấy Boos là bạn trên mạng xã hội Facebook với chính cha đẻ của anh.

Người mẹ nuôi sau đó nói rằng cha của Boos cũng là một tài xế lái xe tải như anh vậy. Cha mẹ nuôi cho biết cha của Boos là ông Bob Degaro, cũng làm việc tại công ty vận tải Rock Solid Transport ở Chippewa Falls trong 2 năm qua.

Chú thích ảnh
Cha mẹ đẻ của anh Nathan Boos. Ảnh: Daily Mail

Ông Degaro sau đó chia sẻ: “Thật là sốc và có những ngày tôi không biết mình phải nói hay hành xử như thế nào. Đó là con trai tôi nhưng chúng tôi không có mối quan hệ cha con khi con tôi lớn lên và tôi lại còn là đồng nghiệp của con trước khi biết đến sự thật”.

Degaro sau đó thú nhận buộc phải cho Boos làm con nuôi bởi gặp khó khăn về tài chính và ông còn hai con nhỏ khác với người vợ cũ. Ông Degaro cũng cho biết mẹ đẻ của Boos và cha mẹ nuôi của cậu là họ hàng xa.

Hiện tại Boos và cha đang vun đắp lại mối quan hệ phụ tử. Ông Degaro dự định sẽ tới dự lễ cưới sắp tổ chức của Boos.
 

Quang Anh/Báo Tin tức
Thủ đoạn mới, gắn mắt nhựa giả cho cá để trông tươi rói hơn
Thủ đoạn mới, gắn mắt nhựa giả cho cá để trông tươi rói hơn

Chủ cửa hàng bán cá dùng "kính áp tròng" úp lên mắt cá để chúng trông tươi hơn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN