Người đàn ông lấy 53 vợ trong 43 năm ở Saudi Arabia

Gần đây, câu chuyện về một người đàn ông 65 tuổi ở Saudi Arabia kết hôn với 53 phụ nữ để tìm kiếm “ổn định” đã trở thành chủ đề tranh luận sôi nổi.  

Chú thích ảnh
Ông Abdullah trở lời phỏng vấn về 53 lần kết hôn. (ảnh chụp màn hình).

Ông Abu Abdullah kết hôn với người vợ đầu tiên khi mới 20 tuổi. Vợ hơn ông sáu tuổi, và suốt một thời gian, bà là tất cả những gì mà ông cần trong cuộc sống. Họ đã có với nhau vài người con và mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp.

Thế nhưng những rắc rối bắt đầu xuất hiện, thôi thúc ông Abdullah quyết định kết hôn một lần nữa. Năm 23 tuổi, ông thông báo lấy vợ hai và trở thành một người chồng đa thê. Sau đó, các vấn đề bắt đầu nảy sinh giữa hai người vợ, ông lại kết hôn với người thứ ba, và sau đó là người thứ tư. 

Tuy nhiên, mọi thứ chỉ trở nên tồi tệ hơn. Do vậy, ông Abu Abdullah đã ly hôn hai người vợ đầu, rồi lại làm điều tương tự với người thứ ba và thứ tư, vì giữa họ cũng nảy sinh tranh cãi. Nhưng công cuộc tìm kiếm sự “ổn định” trong hôn nhân của ông vẫn chưa hề dừng lại.

Người đàn ông 65 tuổi này nói với nhật báo tiếng Arab Sabq rằng cho đến nay ông đã kết hôn với tổng cộng 53 phụ nữ, với cuộc hôn nhân ngắn nhất chỉ diễn ra trong một đêm duy nhất.  

Dù vậy, ông khẳng định hoàn toàn nghiêm túc với tất cả các người vợ và đều tổ chức đám cưới đàng hoàng. Ông tâm sự rằng bản thân luôn cố gắng tìm một người phụ nữ khiến ông hạnh phúc suốt đời, nhưng các cuộc hôn nhân của ông cứ liên tục thất bại.

Mặc dù không tiết lộ liệu cuối cùng ông có tìm thấy người tri kỷ ấy hay không, Abu Abdullah cho biết đã kết hôn với một người phụ nữ và không có kế hoạch tái hôn lần nữa. Hầu hết các bà vợ của ông đều là người Saudi Arabia, nhưng có một hôn thê là người nước ngoài mà ông gặp trong chuyến công tác kéo dài vài tháng.

Câu chuyện của ông Abu Abdullah hiện được tranh luận sôi nổi ở Saudia Arabia, giữa những người ca ngợi lối sống của ông và những người lên án ông là một ví dụ sai lầm, hay “người đa thê của thế kỷ”.

Xuân Chi/Báo Tin tức (Theo O.C)
Trung Quốc bùng nổ dịch vụ thuyết phục 'người thứ 3' từ bỏ đàn ông đã có vợ
Trung Quốc bùng nổ dịch vụ thuyết phục 'người thứ 3' từ bỏ đàn ông đã có vợ

Wang Zhenxi, sống tại Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, được biết đến là chuyên gia thuyết phục "người thứ 3" chấm dứt quan hệ với đàn ông đã có gia đình.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN