Người đàn ông đòi ly hôn vì sốc khi nhìn thấy vợ không trang điểm

Một người đàn ông Ai Cập đã đệ đơn ly hôn với vợ vì không thể chấp nhận vẻ ngoài tự nhiên của vợ sau khi nhìn thấy vợ để mặt mộc.

Chú thích ảnh
Ảnh minh hoạ: Unplash

Theo trang The Oddity Central (Anh), một người đàn ông sống tại Ai Cập đã đệ đơn ly hôn với vợ chỉ sau một tháng kết hôn, vì anh không thể quen với vẻ ngoài của vợ khi không trang điểm. 

Trước đó, cặp đôi đã quen nhau trên Facebook. Người đàn ông chia sẻ anh đã “trúng tiếng sét ái tình” với người phụ nữ khi cô thường đăng những bức ảnh hấp dẫn của mình lên trang cá nhân. Sau vài lần hẹn hò, người đàn ông vẫn thấy cô hấp dẫn và hai người quyết định kết hôn. Vấn đề bắt đầu nảy sinh vào buổi sáng sau đêm tân hôn khi người chồng lần đầu tiên thấy vợ mình trang điểm.

“Tôi đã bị sốc vì cô ấy trông không giống với người mà tôi đã gặp vài lần trước khi kết hôn” người chồng thất vọng nói với Tòa án Gia đình ở Heliopolis. “Tôi đã xem những hình ảnh của cô ấy trên Facebook, cô ấy trông hoàn toàn khác khi cô ấy không trang điểm. Tôi đã bị lừa và muốn ly hôn với cô ấy”, người đàn ông nói thêm. “Cô ấy thường xuyên trang điểm đậm trước khi kết hôn. Nhưng sau đám cưới, tôi nhìn thấy khuôn mặt mộc của cô ấy khi không trang điểm, trông thật xấu xí”.

Truyền thông Ai Cập đưa tin người chồng đã nói với tòa rằng anh đã cố gắng chấp nhận vẻ ngoài kém hấp dẫn của vợ mình, nhưng sau một tháng kết hôn, anh quyết định đệ đơn ly hôn.

“Tôi nhìn thấy vợ mình khi cô ấy thức dậy, đầu tóc rối bù. Ngoại hình của cô ấy hoàn toàn khác với hình ảnh mà tôi biết trước khi kết hôn”, anh nói.

Nhiều người cho rằng giá như những người phụ nữ có thể trang điểm mọi lúc, những vấn đề này sẽ không bao giờ xảy ra. Trước đó, một trường hợp tương tự đã xảy ra vào năm 2016, khi một người đàn ông UAE đòi ly dị vợ sau lần đầu tiên nhìn thấy vợ không trang điểm.

Hải Vân/Báo Tin tức
Cậu bé Indonesia 12 tuổi nổi tiếng nhờ có tên độc đáo ABCDEF GHIJK
Cậu bé Indonesia 12 tuổi nổi tiếng nhờ có tên độc đáo ABCDEF GHIJK

Một cậu bé 12 tuổi sống tại tỉnh Nam Sumatra (Indonesia) gần đây đã gây chú ý trên các trang tin tức quốc tế vì cái tên kỳ lạ của mình - ABCDEF GHIJK.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN