Hết hồn vì mua túi rau diếp tại siêu thị được ‘khuyến mại’ kèm rắn độc

Alex White chỉ nghĩ rằng vừa nhìn thấy một con sâu khổng lồ đang ngọ nguậy trong một mớ rau diếp được đóng bao nilon vừa mua từ một siêu thị ở Sydney, cho đến khi con rắn thè nọc ra.

Chú thích ảnh
Con rắn hổ trong túi rau diếp được Alex White mua từ siêu thị. Ảnh: AP

Chia sẻ ngày 15/4, Alex White cho biết anh phát hoảng khi nhìn thấy nọc thè ra khỏi miệng và biết rằng đó là một con rắn, bởi sâu thì không thể nào có nọc. Cuối cùng, đó là một con rắn hổ dài khoảng 20cm, được giới chức cho là đã trải qua quãng đường di chuyển dài 870 km từ một nông trại ở Toowoomba tới Sydney, được đóng gói cùng với rau diếp.

Sau khi mua túi rau này tối ngày 12/4 tại một siêu thị thuộc chuỗi Aldi, anh White đạp xe về nhà mà không hề hay biết rằng trong chiếc túi đeo sau lưng có cả rau làm salad và rắn độc. Khi mở túi rau đặt trên kệ bếp, anh và cô bạn gái Amelia Neate nhận thấy con rắn đang bò.

Phát hiện ra túi bóng bị rách và con rắn độc có thể chui ra, cặp đôi nhanh chóng cuộn cả rắn và rau diếp, đặt vào một khay trữ đồ ăn và gọi điện cho đội cứu hộ động vật hoang dã WIRES. Các nhân viên của WIRES đến nhà và mang con rắn đi ngay trong đêm, không quên giải thích với White rằng: Nếu chẳng may bị rắn cắn, anh sẽ phải nhập viện tức thời.

Chuỗi siêu thị Aldi đang điều tra bằng cách nào mà một con rắn hổ cực độc lại có thể “tìm được đường” vào siêu thị.

Hoài Thanh/Báo Tin tức (SCMP)
Người đàn ông bị rắn độc bò vào chỗ hiểm
Người đàn ông bị rắn độc bò vào chỗ hiểm

Vụ việc xảy ra tại làng Ustikolina, thị trấn Foca-Ustikolina, miền đông nam Bosnia. Trong video, Ajanovic ngồi trên mặt đất và cầm một lưỡi cưa, bỗng nhiên, bạn bè của Ajanovic hét lớn và yêu cầu anh không động đậy.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN