Kinh hãi cảnh rắn độc thả mình trong máy bay

Một cảnh tượng tưởng chừng chỉ có trong phim của Hollywood nhưng nó đã diễn ra trên chuyến bay của hãng hàng không Aero Mexico: Một con rắn lục thả mình từ ngăn chứa hành lý của máy bay và treo lơ lửng trên đầu hành khách khiến họ vô cùng hoảng loạn.

Con rắn treo lơ lửng trên đầu hành khách.

Trong đoạn  video được hành khách ghi lại cho thấy, hôm 6/11 vừa qua, trên chuyến bay khởi hành từ Torreon đi thành phố Mexico, một con rắn lục đã bò ra khỏi ngăn đựng hành lý phía trên và treo lơ lửng trên đầu hành khách. Người đàn ông gần đó đã vô cùng sợ hãi và ngay lập tức nhảy ra khỏi ghế của mình. Hành khách có tên Indalecio Medina đã chia sẻ đoạn video trên Twitter với bình luận: “Rắn bay... Một trải nghiệm thú vị trong chuyến bay 231 từ Aeromexico”.

Indalecio Medina cho biết, anh đã phải tự tay bắt con rắn bằng một tấm chăn nhỏ và một vài tờ bìa tạp chí. Sau đó, con rắn được bàn giao cho các nhân viên kiểm soát động vật xử lý.

Hải Ngọc
Huyền thoại “người rắn” trăm tuổi
Huyền thoại “người rắn” trăm tuổi

Trong suốt cuộc đời, “người rắn” Bill Haast (30/12/1910 - 15/6/2011) đã bị rắn cắn tới 173 lần, trong đó 20 lần ông bị rắn cắn suýt tử vong. Sinh thời, Bill Haast tự tiêm nọc độc rắn vào cơ thể và đó được cho là liều thuốc giúp ông sống tới 100 tuổi.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN