Hành khách mở cửa thoát hiểm, đi bộ trên cánh máy bay tại Mỹ

Một hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không American Airlines đã mở cửa thoát hiểm và đi bộ trên cánh máy bay đang di chuyển.

Chú thích ảnh
Máy bay của hãng hàng không American Airlines. Ảnh: Getty Images

Theo hãng tin AP, sự cố xảy ra trên chuyến bay mang số hiệu 920 từ Cali, Colombia, vừa đáp xuống sân bay quốc tế Miami hôm 29/9. Nam hành khách được xác định là Christian Segura, 33 tuổi, một công dân Mỹ. Nam hành khách đã mở cửa thoát hiểm, nhảy xuống và đi trên cánh máy bay khi phi cơ đang di chuyển vào vị trí đỗ.

“Hành khách đã bị lực lượng thực thi pháp luật bắt ngay lập tức. Chúng tôi cảm ơn các thành viên trong nhóm và cơ quan thực thi pháp luật vì sự chuyên nghiệp cũng như hành động nhanh chóng của họ”,  American Airlines cho biết trong một tuyên bố.

Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Mỹ ban đầu tạm giữ Segura, nhưng sau đó bàn giao cho cảnh sát hạt Miami-Dade. Chuyến bay cũng như hoạt động sân bay không bị gián đoạn, tất cả hành khách rời máy bay mà không gặp vấn đề gì.

Trong khi bị bắt giam, Segura nói với cảnh sát rằng anh ta không được khỏe và được đưa đến phòng cấp cứu Bệnh viện Jackson Memorial. Nhân viên y tế xác định anh ta bị cao huyết áp. Segura sẽ tiếp tục bị giam sau khi xuất viện.

Video: Hành khách trên một chuyến bay của Hãng hàng không American Airlines mở cửa thoát hiểm và bước ra cánh máy bay (Nguồn: NBCmiami )

Hải Vân/Báo Tin tức
Kỳ lạ bé gái 15 tuổi ở Ấn Độ khóc ra sỏi đá
Kỳ lạ bé gái 15 tuổi ở Ấn Độ khóc ra sỏi đá

Thay vì khóc ra nước mắt, một bé gái 15 tuổi sống tại vùng nông thôn ở Ấn Độ được cho là đã khóc ra những viên đá nhỏ trong suốt 2 tháng qua.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN