Giật mình đàn lợn biến đổi gien, cơ bắp nổi cuộn như lực sĩ

Những chú lợn to lớn hơn bình thường với màu da đen đúa, cơ bắp nổi cuồn cuộn tựa như thân hình của lực sĩ.

Lợn đột biến gien có màu da đen và cơ bắp nổi cuộn, khác với những con lợn bình thường.

Đàn lợn “lực sĩ” này được cho là sản phẩm đột biến gien của công ty chăn nuôi Duroc Cambodia ở tỉnh Banteay Meanchey, Campuchia. 

Qua video quảng cáo trên Facebook của công ty có thể thấy những con lợn khác thường này đi lại khó khăn hơn so với đồng loại bởi các khối cơ bắp lớn mà chúng mang trên cơ thể.

Xem video dưới đây:Trên Facebook, Duroc Cambodia cũng rao bán lợn giống và bộ dụng cụ thụ tinh nhân tạo để người mua tự chăn nuôi. Các cư dân mạng yêu động vật đã giận dữ phản đối việc công ty Duroc Cambodia can thiệp vào gien di truyền của những con lợn này. Họ không những cho đó là hành động ngược đãi động vật mà còn có thể gây hại đến sức khỏe của người tiêu dùng. 

Nhóm bảo vệ động vật PETA cũng lên án hành vi này, cho rằng lợn “lực sĩ” không phải thức ăn vì những con vật bị biến đổi gien đều sinh ra với vấn đề về sức khỏe. 

Bằng cách tạo ra những con lợn to lớn hơn, người chăn nuôi có thể bán được nhiều thịt hơn và kiếm được nhiều tiền hơn. Năm 2015, các nhà khoa học tại Hàn Quốc và Trung Quốc đã tạo ra 32 con lợn con có cơ bắp to gấp đôi bình thường. 

Hoàng Trang/Báo Tin Tức
Bắt giữ người đàn ông vì cáo buộc cưỡng hiếp nam giám đốc công ty đa quốc gia
Bắt giữ người đàn ông vì cáo buộc cưỡng hiếp nam giám đốc công ty đa quốc gia

Cảnh sát tại thủ đô tài chính Mumbai của Ấn Độ mới đây đã bắt giữ một người đàn ông với cáo buộc hiếp dâm và quấy rối tình dục bạn trai của mình.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN