Cậu bé 3 tuổi sống sót sau 3 ngày đi lạc trong rừng ở Australia

Cảnh sát Australia hôm 6/9 cho biết họ đã tìm thấy một cậu bé 3 tuổi còn sống và khỏe mạnh sau khi đi lạc trong rừng suốt 3 ngày.

Chú thích ảnh
Anthony đã được tìm thấy vào hôm 6/9 sau khi mất tích 3 ngày. Ảnh: Facebook

Theo hãng tin NBCNews, cảnh sát New South Wales cho biết trong một tuyên bố cậu bé đi lạc được xác định là Anthony “AJ” Elfalak, đã được thông báo mất tích hôm 3/9 sau khi đi lạc khỏi tầm mắt cha mẹ tại khu vực nông trại của gia đình ở vùng Hunter, bang New South Wales, Australia.

Đoạn video do cảnh sát đăng tải trên Twitter hôm 6/9 cho thấy cậu bé Anthonay được tìm thấy ngồi bên một khe suối và dường như đang tát nước lên uống, khi các đội cứu hộ di chuyển phía trên cậu.

Video: Khoảnh khắc cảnh sát New South Wales tìm thấy Anthony ngồi bên một khe suối sau ba ngày lạc trong rừng (Nguồn: NSW Police Force):

Nhà chức trách đã huy động lực lượng cảnh sát, chó nghiệp vụ, thợ lặn và đơn vị cứu hộ trên không để tìm kiếm cậu bé từ hôm 3/9 đến trưa hôm 6/9. Khi trực thăng phát hiện ra Anthony, cậu bé ngồi trên một bờ suối cách nhà chưa đầy 500 mét.

Chánh thanh tra Dịch vụ Khẩn cấp Tiểu bang Simon Merrick đến gần và đặt tay lên vai cậu bé, Anthony đã quay lại với nụ cười rạng rỡ. Sĩ quan chia sẻ anh sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc đó. 

Sau ba ngày đi lạc trong rừng, sức khỏe của Anthony vẫn ổn định và cậu được đưa tới bệnh viện để theo dõi thêm. Cha của cậu bé, anh Anthony Elfalak, cho biết con mình chỉ bị kiến cắn, phát ban và trầy da.

Hải Vân/Báo Tin tức
Hy hữu ba ứng cử viên trùng tên và diện mạo giống nhau trong bầu cử ở Nga
Hy hữu ba ứng cử viên trùng tên và diện mạo giống nhau trong bầu cử ở Nga

Cử tri tại một quận ở thành phố St Petersburg (Nga) đã vô cùng bối rối khi có tới 3 ứng cử viên trùng tên và có diện mạo giống nhau trong cuộc bầu cử địa phương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN