Ăn đồ ăn nhanh 3 bữa/ngày, người đàn ông giảm được 27 kg sau ba tháng

Một người đàn ông ở Nashville (Mỹ) tuyên bố rằng ông đã giảm được 27kg qua chế độ ăn đồ ăn nhanh của McDonald’s ba lần/ngày suốt 100 ngày.

Chú thích ảnh
Ảnh minh hoạ: Unsplash

Theo trang Oddity Central (Anh), ông Kevin Maginnis, 57 tuổi, đã xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông khác nhau để chia sẻ về phương pháp giảm cân kỳ lạ. Người đàn ông này cho biết ông đã giảm đáng kể trọng lượng cơ thể bằng cách ăn một nửa khẩu phần của McDonald’s, ba lần/ngày trong 100 ngày liên tục.

Ông cho biết bản thân “không bao giờ ngấy” vì chỉ ăn một nửa khẩu phần ăn đã đặt – gồm Big Mac, hambuger quarter pounder, khoai tây chiên, bánh táo chiên và nhiều món khác.

“Tôi thực hiện chế độ nửa khẩu phần để giảm cân – ba phần tư khẩu phần để duy trì cân nặng, với bất kỳ loại thực phẩm nào, kể cả McDonald’s”, ông nói với NBC's Today Show. “Trước đây tôi đã bị tiền tiểu đường – bây giờ các chỉ số của tôi đã ở mức khỏe mạnh.”

Theo ông Maginnis, chế độ ăn uống khác thường này cũng giúp ông giảm lượng cholesterol và lượng đường trong máu.

Ông Maginnis đã đăng tải chế độ ăn kiêng độc đáo của mình trên một đoạn video được lan truyền rộng rãi trên TikTok. Và 100 ngày sau khi thực hiện chế độ này, ông thực sự đã trở lại với kết quả ấn tượng – cân nặng giảm từ 108 kg xuống còn 81,4 kg.

Sau khi thấy ông Maginnis giảm cân thành công, vợ ông cũng đang theo chồng thực hiện chế độ ăn này. Theo một số nguồn tin, vợ của Maginnis đã giảm được khoảng 9 kg trong nửa chặng đường ăn kiêng 100 ngày.

Mặc dù một số người nói rằng ăn đồ ăn nhanh trong thời gian dài sẽ rất ngấy, nhưng Maginnis vẫn tự tin rằng ông đã tìm ra cách hoàn hảo để giảm cân mà không cảm thấy khổ sở.

Các chuyên gia dinh dưỡng nói rằng ngay cả khi cắt giảm một nửa khẩu phần ăn, ông Maginnis vẫn hấp thụ đủ 2.300 miligam natri được khuyến nghị hàng ngày. Họ cũng khuyến cáo nhiều nguyên liệu trong thức ăn nhanh không phải là thực phẩm lý tưởng cho một chế độ ăn uống lành mạnh. Tuy nhiên, ông Maginnis khẳng định rằng sức khỏe của ông quan trọng hơn việc tập trung vào thực phẩm mà ông đã ăn.

Các bác sĩ cảnh báo rằng chế độ ăn kiêng của ông Maginnis “không dành cho tất cả mọi người”. Thay vào đó, các bác sĩ kêu gọi mọi người nên tăng cường ăn trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt và các thực phẩm chưa qua chế biến khác.

Ông Maginnis không phải là người đầu tiên giảm cân theo chế độ ăn kiêng bằng đồ ăn của McDonald’s. Năm 2014, John Cisna, giáo viên trường học ở Iowa, đã ăn thức ăn nhanh trong 90 ngày và giảm được 16,7 kg.

Vân Khánh/Báo Tin tức (Theo O.C)
Hãng hàng không Nhật Bản phục vụ đồ ăn chế biến từ côn trùng
Hãng hàng không Nhật Bản phục vụ đồ ăn chế biến từ côn trùng

Dế là một món ăn nhẹ phổ biến ở nhiều nước châu Á và châu Phi. Đây là loại thực phẩm giàu protein và nhiều chất dinh dưỡng khác.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN