Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Công ty Eurowindow

Tối 26/8, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã dự lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và trao Huân chương Lao động hạng Nhì tặng Công ty Eurowindow. Cùng dự có đại diện các bộ, ngành, thành phố Hà Nội.

Theo Tổng giám đốc Nguyễn Cảnh Hồng, 15 năm trước, Eurowindow bắt đầu khởi nghiệp với ý tưởng đưa sản phẩm cửa nhựa uPVC - một sản phẩm hoàn toàn mới tại Việt Nam. Đây là doanh nghiệp tiên phong khai phá thị trường cửa nhựa uPVC.

Eurowindow đã đầu tư xây dựng nhà máy với dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại và mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Bằng những quyết sách phù hợp, đúng thời điểm và những nỗ lực, quyết tâm không ngừng của toàn thể cán bộ, công nhân viên, Eurowindow đã chinh phục niềm tin và thay đổi thói quen của người tiêu dùng.

Từ sản phẩm cửa nhựa uPVC đầu tiên, Eurowindow đã phát triển thêm các dòng sản phẩm cửa cao cấp như: cửa nhôm, vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa nhôm gỗ, cửa cuốn, cửa tự động, các sản phẩm kính…, trở thành nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam.

Đến nay, Eurowindow đã có 5 nhà máy và 2 trung tâm kính với 3 chi nhánh, 40 showroom, cùng hàng trăm đại lý, nhà phân phối rộng khắp cả nước, hơn 4.000 cán bộ, công nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên sâu. Các sản phẩm mang thương hiệu Eurowindow đã được sử dụng cho hàng chục nghìn công trình trên khắp cả nước, trong đó có nhiều công trình trọng điểm quốc gia.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Doãn Toản cho biết, Eurowindow nhiều năm liên tiếp được công nhận là sản phẩm chủ lực của thành phố, sản phẩm của Eurowindow đã có mặt tại rất nhiều dự án trọng điểm của Thủ đô, góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo của  thành phố và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Ông Nguyễn Doãn Toản đánh giá cao đóng góp của Eurowindow trong việc triển khai các chế độ, chính sách, quy định của nhà nước trong quá trình sản xuất kinh doanh, góp phần vào việc giải quyết công ăn việc làm và cải thiện đời sống của người lao động, cũng như đóng góp vào nguồn ngân sách, phúc lợi của đất nước.

Năm 2016, Eurowindow đã đóng góp 5 tỷ đồng vào Quỹ nhà ở cho người có công với cách mạng và 20 tỷ đồng để mua các trang thiết bị máy móc cho Trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội tại Bệnh viện Xanh Pôn, góp phần giúp người dân được khám, chữa bệnh, kiểm soát ung thư sớm với những trang thiết bị máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị Eurowindow tiếp tục đồng hành với chính quyền thành phố trong việc tìm kiếm, mở rộng thị trường, xây dựng thương hiệu, nhất là xúc tiến thu hút đầu tư nước ngoài và xúc tiến thương mại vào những lĩnh vực trọng điểm, công nghệ cao. Chủ động đổi mới công nghệ, ứng dụng công nghệ tiên tiến, thân thiện môi trường, đảm bảo phát triển bền vững; nâng cao năng lực quản lý và điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh, sức cạnh tranh của hàng hóa.

Ông Nguyễn Doãn Toản cũng đề nghị Eurowindow tăng cường và mở rộng hoạt động kinh doanh ở nước ngoài, đặc biệt là các nước trong khu vực, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, các chương trình an sinh xã hội.

Tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì tặng Công ty Eurowindow.

Chu Thanh Vân (TTXVN)
Eurowindow Nha Trang tham gia quản lý khách sạn Radisson Blu Cam Ranh
Eurowindow Nha Trang tham gia quản lý khách sạn Radisson Blu Cam Ranh

Công ty CP Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang vừa ký hợp đồng quản lý khách sạn Radisson Blu Cam Ranh Bay với Công ty Carlson Rezidor Hotel Group, một trong những tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN