Eurowindow giới thiệu sản phẩm mới tại Vietbuild

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội năm 2012 diễn ra từ ngày 24/3 đến 28/3 tại Trung tâm triển lãm Việt Nam, số 148 Giảng Võ, Hà Nội với quy mô 1350 gian hàng. Khu trưng bày sản phẩm của Eurowindow tại Vietbuild lần này có diện tích gần 200m2 tại sảnh trung tâm nhà A1. Tại triển lãm, bên cạnh các dòng sản phẩm đã quen thuộc, lần đầu tiên Eurowindow giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm cửa nhôm Domal dành cho công trình nhà riêng tại Việt Nam.

Cũng nhân dịp này, Eurowindow tổ chức chương trình khuyến mãi giảm giá 10% (trước VAT) giá trị thanh toán cho các hợp đồng nhà riêng. Chương trình kéo dài từ 24/3 đến 31/5/2012 và được áp dụng cho thị trường miền Bắc, từ tỉnh Quảng Bình trở ra.

Triển lãm quốc tế Vietbuild năm 2012 là triển lãm lớn nhất trong năm, hội tụ đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ mới về ngành xây dựng, trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Triển lãm này sẽ được diễn ra tại các thành phố lớn trong cả nước gồm: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực: xây dựng công nghiệp và dân dụng, vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất, thiết kế kiến trúc… giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình tới đông đảo khách hàng.

Tham gia triển lãm lần này, ngoài các dòng sản phẩm cửa uPVC, cửa nhôm – hệ vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa cuốn và cửa tự động, Eurowindow còn trưng bày các dòng sản phẩm mới được công ty chính thức cung cấp ra thị trường từ năm 2012 là cửa nhôm Domal và cửa nhôm gỗ do chính Eurowindow sản xuất. Sản phẩm cửa nhôm Domal do Eurowindow phối hợp với hãng Technal thuộc tập đoàn Hydro building System (CH Pháp) thiết kế dành cho công trình nhà riêng tại Việt Nam.

Domal là thương hiệu ra đời từ năm 1973, hiện đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Ấn Độ… Khác với cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn Eurowindow, thanh profile nhôm Domal được thiết kế đặc biệt với tính thẩm mỹ cao, kết hợp hệ phụ kiện đồng bộ nhập khẩu từ Châu Âu. Cửa nhôm Domal có độ dày đa dạng, khả năng chịu lực cao, cách âm, cách nhiệt tốt. Đặc biệt quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Eurowindow và đáp ứng yêu cầu chất lượng theo tiêu chuẩn của hãng Technal.

Cửa nhôm Domal cung cấp cho các công trình nhà riêng bao gồm các sản phẩm chính là cửa đi hai cánh mở quay ra ngoài, cửa đi hai cánh mở quay vào trong, cửa đi ban công một cánh mở quay vào trong, cửa sổ mở quay vào trong, cửa sổ mở quay lật, cửa xếp trượt ba cánh. Các sản phẩm này sẽ được giới thiệu tại gian trưng bày sản phẩm Eurowindow trong triển lãm Vietbuild 2012.

Đối với cửa nhôm gỗ Eurowindow, sản phẩm này là sự kết hợp giữa hai nguyên liệu chính là nhôm và gỗ. Trong đó, phần tiếp xúc với môi trường bên ngoài được bọc lớp nhôm để hạn chế sự tác động của thời tiết như: nắng mưa, ăn mòn, gỉ sét… giúp tăng độ bền của sản phẩm; còn lớp gỗ bên trong góp phần tăng cường tính cách nhiệt, nâng cao tính thẩm mỹ, phù hợp với nội thất trong nhà. Cửa nhôm gỗ Eurowindow là dòng sản phẩm cao cấp phù hợp với những công trình có ngân sách đầu tư lớn.

Khách hàng có thể tham quan và tìm hiểu các sản phẩm cửa nhôm gỗ tại gian trưng bày sản phẩm của Eurowindow bao gồm: cửa đi 2 cánh mở quay ra ngoài, cửa đi ban công 2 cánh mở quay lật vào trong và cửa sổ 2 cánh mở quay lật vào trong.

PV

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN