Vòng loại World Cup 2022: Hai tuyển thủ Việt Nam bị đau mắt ở Thái Lan

Theo tiết lộ của tiền vệ Nguyễn Huy Hùng, có hai tuyển thủ Việt Nam bị đau mắt khi tập luyện ở Thái Lan là thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh và tiền đạo Nguyễn Tiến Linh. 

Chú thích ảnh
HLV Park Hang-seo. Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN

Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, dù bị đau mắt, hai tuyển thủ này vẫn tập luyện bình thường trong chiều nay sau khi được đưa đi khám và điều trị.

Trong buổi tập chiều 3/9, HLV Park Hang-seo đã có cuộc hội ý khá kỹ với 3 thủ môn của đội tuyển là Đặng Văn Lâm, Tuấn Mạnh và Phạm Văn Cường. Có vẻ như ông thầy người Hàn Quốc muốn các thủ môn, đặc biệt là Văn Lâm phải có sự tập trung tối đa trước sức ép sẽ rất lớn từ các khán đài sân Thammasat. 

Trả lời phỏng vấn báo chí trước buổi tập chiều nay, tiền vệ Huy Hùng tự tin khẳng định đội tuyển Việt Nam đã có sự chuẩn bị kỹ càng để đối đầu Thái Lan, đối thủ đang rất muốn thắng chúng ta sau những thất bại gần đây.

Huy Hùng nêu rõ: "Hiện tại tình trạng của toàn đội rất tốt. Tất cả đều háo hức chờ đón trận đấu sắp tới vì chúng tôi đã được chuẩn bị kỹ. Các đối thủ là như nhau nhưng riêng Thái Lan thì họ là một đội bóng mạnh và kỵ giơ với chúng ta”.

Chú thích ảnh
Tiền vệ Huy Hùng trả lời phỏng vấn trước buổi tập. Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN

Tương tự như các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam, tiền vệ của Quảng Nam cũng chỉ ra Chanathip Songkrasin sẽ là mối đe dọa lớn nhất với thầy trò ông Park Hang-seo. Anh cho rằng Thái Lan có hàng tiền vệ rất mạnh, nhất là với sự trở lại của Chanathip. Với việc Chanathip đang chơi bóng ở Nhật Bản và là người có khả năng tạo đột biến, đội tuyển Việt Nam phải tập trung tối đa để ngăn chặn cầu thủ này.

Huy Hùng khẳng định nếu được giao theo kèm Chanathip thì anh sẽ phải tập trung cao độ.

Huy Hùng nhận xét: “Chanathip rất thông minh, chạy chỗ, rê dắt và cầm bóng đều tốt. Lối chơi của Thái Lan sẽ có nhiều đột biến hơn so với King’s Cup vừa rồi. Nhưng toàn đội đã chuẩn bị rất kỹ, BHL đã tập chiến thuật và các tình huống cố định để hóa giải Thái Lan trong trận đấu sắp tới”.

Mạnh Vũ - Hoàng Linh (Pv TTXVN từ Bangkok)
Vòng loại World Cup 2022: Thái Lan không muốn thua 2 trận liên tiếp trước Việt Nam
Vòng loại World Cup 2022: Thái Lan không muốn thua 2 trận liên tiếp trước Việt Nam

"Chúng tôi sẽ cố gắng biến thất bại mới đây trở thành động lực để đưa đội tuyển trở lại đúng vị trí. Có những ngày chúng tôi sẽ thắng và có ngày chúng tôi thua. Nhưng chắc chắn Thái Lan không muốn thua 2 trận liên tiếp trước Việt Nam". 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN