Bàn giao các hạng mục của sân Mỹ Đình để tổ chức trận đấu tuyển Việt Nam - tuyển Trung Quốc

Sân Mỹ Đình đang được sửa chữa, nâng cấp phục vụ SEA Games 31 tại Việt Nam, vì vậy, đơn vị thi công sửa chữa và ban quản lý Khu liên hợp thể thao quốc gia đã tiến hành bàn giao một số hạng mục để phục vụ trận đấu cho ban tổ chức trận đấu tuyển Việt Nam - tuyển Trung Quốc.

Chú thích ảnh
Các hạng mục được bàn giao cho công tác chuẩn bị cho trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Trung Quốc bao gồm mặt sân, khán đài, phòng chức năng… Ảnh: L.S

Để chuẩn bị cho trận tuyển Việt Nam và tuyển Trung Quốc, đơn vị thi công sửa chữa đã bàn giao một số hạng mục quan trọng phục vụ trận đấu như mặt sân, khán đài, phòng chức năng…

Có mặt tại buổi kiểm tra sân và nhận bàn giao, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT) Trần Đức Phấn cho biết ngày 27/1, các bộ phận chức năng đã kiểm tra sân Mỹ Đình.

Dự kiến, ngày 31/1 (một ngày trước trận đấu), công tác chuẩn bị sẽ tiếp tục được rà soát lần cuối nhằm đảm bảo những gì tốt nhất về cơ sở vật chất cho trận tuyển Việt Nam gặp tuyển Trung Quốc.

Do đang trong quá trình sửa chữa nên chỉ có một số hạng mục trên sân Mỹ Đình phục vụ trực tiếp trận đấu được bàn giao. Nhiều khu vực khác trên sân Mỹ Đình vì thế vẫn khá bề bộn, bụi bặm bởi đang trong giai đoạn thi công. Ông Trần Đức Phấn cho biết đã trao đổi trực tiếp với HLV Park Hang-seo về chất lượng mặt cỏ sân Mỹ Đình và ông Park khẳng định mặt sân đủ tiêu chuẩn thi đấu.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và tuyển Trung Quốc trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 1/2 (tức ngày mùng 1 Tết Nguyên đán) trên sân Mỹ Đình.

Theo kế hoạch, tối 28/1, đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Trung Quốc sẽ có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu. Cả hai đội tuyển, quan chức Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), giám sát trận đấu, trọng tài… không phải cách ly y tế và bước vào quy trình “bong bóng khép kín” ngay khi đặt chân đến Việt Nam.
L. Sơn/Báo Tin tức
Tuyển Việt Nam lên đường về nước, sẵn sàng cho nhiệm vụ mới ngày mùng 1 Tết Nguyên đán
Tuyển Việt Nam lên đường về nước, sẵn sàng cho nhiệm vụ mới ngày mùng 1 Tết Nguyên đán

Sáng 28/1, đội tuyển Việt Nam về nước trên chuyến bay cất cánh lúc 9 giờ 30 theo giờ địa phương. Tuyển Việt Nam sẽ có quỹ thời gian 3 ngày để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo vào ngày 1/2 (mùng 1 Tết Nguyên đán Nhâm Dần).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN