HLV Park Hang-seo gây bất ngờ với màn hoán đổi trên hàng công với danh sách cầu thủ mới cho trận tuyển Trung Quốc

Ngay sau khi công bố danh sách đăng ký 23 cầu thủ cho trận tuyển Trung Quốc và đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ có thay đổi trước giờ bóng lăn. Trong đó, ông bất ngờ "gạch tên" Hà Đức Chinh, cầu thủ vốn rất quen thuộc trong đội hình thi đấu của tuyển Việt Nam.

Chú thích ảnh
Sau Đình Trọng, Hà Đức Chinh (giữa) làm khán giả trong trận tuyển Trung Quốc - tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF

Trong danh sách 23 cầu thủ ban đầu, HLV Park Hang Seo đã tạm thời gạch tên 4 cầu thủ, bao gồm thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, trung vệ Trần Đình Trọng, Bùi Hoàng Việt Anh và tiền vệ Lý Công Hoàng Anh.

Tuy nhiên, sát giờ bóng lăn, danh sách chính thức của đội tuyển Việt Nam được cập nhật mới với 2 sự thay đổi trong danh sách 4 cầu thủ bị loại. Cụ thể, 4 cầu thủ phải làm khán giả ở trận đấu với đội tuyển Trung Quốc là thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, trung vệ Trần Đình Trọng, hậu vệ Lê Văn Xuân và tiền đạo Hà Đức Chinh.

Cũng giống như trường hợp của Định Trọng, tiền đạo Hà Đức Chinh là gương mặt đã quá quen thuộc với đội hình ra sân của tuyển Việt Nam và việc cầu thủ này bị loại là một bất ngờ lớn trên hàng công.

Tuy nhiên, với sự trở lại của Công Phượng, việc giảm đi một tiền đạo có thể dược HLV Park Hang-seo cân nhắc dựa trên ưu tiên cho nhân sự dự bị ở vị trí trung vệ (bao gồm Tấn Tài, Thành Chung, Thanh Bình và Việt Anh) trong bối cảnh trung vệ Trần Đình Trọng bị loại do vẫn chưa đạt 100% thể lực sau khi bình phục chấn thương.

Sự liên tục thay đổi cầu thủ đăng ký cũng cho thấy sự cân nhắc rất kỹ của HLV người Hàn Quốc cho trận đấu quan trọng vào rạng sáng 8/10.

Danh sách đội tuyển Việt Nam mới nhất chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Trung Quốc được HLV Park Hang-seo công bố:

Thủ môn: Bùi Tấn Trường, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Văn Toản

Hậu vệ: Hồ Tấn Tài, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Thành Chung, Quế Ngọc Hải, Vũ Văn Thanh, Bùi Tiến Dũng, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thanh Bình, Bùi Hoàng Việt Anh

Tiền vệ: Lương Xuân Trường, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Quang Hải, Lý Công Hoàng Anh, Phạm Đức Huy, Phan Văn Đức

Tiền đạo: Phạm Tuấn Hải, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn
L. Sơn/Báo Tin tức
Tuyển Trung Quốc - Tuyển Việt Nam: Tâm điểm sân Sharjah
Tuyển Trung Quốc - Tuyển Việt Nam: Tâm điểm sân Sharjah

Tuyển Trung Quốc và tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận đấu quan trọng ở bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 (AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar) trên sân Sharjah, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) lúc 0 giờ ngày 8/10. Đây là một trong năm trận đấu được AFC đánh giá là được quan tâm nhất lượt trận thứ 3 và 4.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN