12 đội bóng tranh tài tại giải bóng đá Thanh Hóa - Cúp Huda năm 2018

Giải Bóng đá Thanh Hóa - Cúp Huda 2018 do Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa và Huda phối hợp tổ chức, đã chính thức khai mạc trên sân vận động huyện Quảng Xương (Thanh Hóa).

Chú thích ảnh
Giải Bóng đá Thanh Hóa - Cúp Huda đã trở lại.

Tham dự giải có hơn 200 cầu thủ, huấn luyện viên đến từ 12 đội. Giải năm nay vẫn gồm 2 nội dung đó là: Giải dành cho các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh (gồm 6 đội bóng) và và giải dành cho các CLB trực thuộc Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa (gồm 6 đội).

Ở mỗi nội dung thi đấu, các đội sẽ được bốc thăm chia thành 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm (theo luật bóng đá 11 người của FIFA với thời gian mỗi hiệp là 35 phút), từ đó chọn các đội xuất sắc vào vòng đấu loại trực tiếp.

Đây là năm thứ 2, bia Huda đồng hành và tài trợ cho giải đấu. Giải dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 18/10 tới với các trận chung kết và lễ trao giải.

Đội vô địch ở mỗi nội dung thi đấu sẽ nhận Cúp, cờ và phần thưởng trị giá 15 triệu đồng.

 

P.V/Báo Tin tức
Danh sách đầy đủ 30 cầu thủ đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018
Danh sách đầy đủ 30 cầu thủ đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018

Hôm nay (9/10), HLV Park Hang-seo đã chính thức công bố danh sách 30 tuyển thủ chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2018. Có khá nhiều tân binh được triệu tập lần này bên cạnh bộ khung đã được hình thành sau công ở ASIAD 18.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN