Cảnh sát biển tri ân các thương bệnh binh

Trong hai ngày 16 và 17/7, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã đến thăm, tặng quà các thương, bệnh binh tại Khu Điều dưỡng thương binh huyện Kim Bảng và Trung tâm Điều dưỡng thương binh huyện Duy Tiên (Hà Nam); Trung tâm Điều dưỡng thương binh huyện Thuận Thành (Bắc Ninh).

Chú thích ảnh
Thượng tá Lê Huy, Phó Chủ nhiệm Chính trị - Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển tặng quà các thương binh, bệnh binh Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành (Bắc Ninh). Ảnh: Ngọc Hoàng

Tại các nơi đoàn đến thăm, thay mặt Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, Thượng tá Lê Huy, Phó Chủ nhiệm Chính trị - Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến của các thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.  

Phát huy truyền thống của bộ đội Cụ Hồ, cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam luôn nêu cao tinh thần “Kiên quyết dũng cảm, khắc phục khó khăn, đoàn kết hiệp đồng, giữ nghiêm pháp luật”, tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa công tác chính sách hậu phương quân đội và các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, góp phần cùng với các địa phương chăm sóc tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần đối với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.

Đồng chí Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển cũng bày tỏ mong muốn các thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, giữ vững phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, sống vui, sống khỏe, sống có ích, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.  

Đồng thời, mong muốn lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, nhân viên các Trung tâm tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa đến sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần đối với các đối tượng đang được chăm sóc tại các Trung tâm.  

Nhân dịp này, Đoàn công tác đã trao quà tặng các Trung tâm và các đồng chí thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng đang được chăm sóc tại các Trung tâm nhằm bày tỏ sự tri ân đối với người có công và thân nhân người có công trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

V.T/Báo Tin tức
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đồng hành cùng chính quyền, người dân bảo vệ chủ quyền biển đảo
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đồng hành cùng chính quyền, người dân bảo vệ chủ quyền biển đảo

Trong 2 ngày 14 - 15/7, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ Vùng Cảnh sát biển 2 lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025, với sự tham gia của 97 đại biểu đại diện cho 499 đảng viên toàn đảng bộ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN