Cảnh sát biển tổ chức chương trình ‘Hướng về miền Trung ruột thịt’

Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ và phần nào giúp bà con nhân dân khắc phục hậu quả do đợt lũ lịch sử để lại sớm ổn định cuộc sống, trong hai ngày 11, 12/11, Phụ nữ Cảnh sát biển, tuổi trẻ BTL Vùng Cảnh sát biển 1 phối hợp cùng Tạp chí Biển Việt Nam và các nhà đồng hành tổ chức chương trình thiện nguyện “Hướng về miền Trung ruột thịt” tại hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Chú thích ảnh
Đoàn công tác tặng quà bà con nhân dân xã Lâm Hóa, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình. Ảnh: Mạnh Thường

Tại 4 xã gồm Xuân Giang, Xuân Viên, Xuân Hồng, Xuân Mỹ của huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh và 3 bản của đồng bào dân tộc thiểu số là bản Kè, bản Cáo và bản Chuối thuộc xã Lâm Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình, đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên và tiến hành tặng 274 suất quà cho các gia đình nghèo bị thiệt hại do lũ lụt, bà con có hoàn cảnh khó khăn cùng một số hàng hóa thiết yếu như gạo, mỳ tôm, quần áo và nhu yếu phẩm khác. Tổng trị giá quà tặng trên 200 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 và các cơ quan, nhà đồng hành nhằm kịp thời động viên, sẻ chia những khó khăn, mất mát, giúp chính quyền địa phương và bà con nhân dân phần nào khắc phục được hậu quả của đợt mưa lũ vừa qua, nhanh chóng ổn định cuộc sống. Những món quà trên không chỉ đơn thuần về vật chất mà còn là món quà tinh thần to lớn làm động lực giúp bà con tái thiết lại cuộc sống sau lũ.                                     

V.T/Báo Tin tức
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển tặng quà tại Hà Tĩnh, Quảng Bình
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển tặng quà tại Hà Tĩnh, Quảng Bình

Trong hai ngày 6 - 7/11, BTL Vùng Cảnh sát biển 1 đã tiến hành thăm, tặng quà hỗ trợ bà con nhân dân bị thiệt hại do mưa lũ tại xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) và các xã thuộc thị xã Ba Đồn và xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN