Khu biệt thự 5 sao giữa phố biển Nha Trang

Dự án Khu phức hợp nghỉ dưỡng & spa đảo Champa (khu biệt thự Cham Oasis) thuộc giai đoạn 2 được triển khai với mục tiêu trở thành khu biệt thự 5 sao đầu tiên và duy nhất ở vị trí đắc địa giữa trung tâm TP Nha Trang. Savills Việt Nam được bổ nhiệm làm đại lý phân phối độc quyền của dự án này.

Tọa lạc tại cửa biển và được bao quanh bởi dòng sông Cái, khu biệt thự với 48 biệt thự đơn lập và song lập là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại, thiên nhiên phong phú và văn hóa bản địa. Điểm độc đáo của khu biệt thự Cham Oasis đó là tất cả các biệt thự đều hướng sông và được bố trí giữa không gian xanh của một ốc đảo năng động.


Ông Trương An Dương, Giám đốc nghiệp vụ - Tư vấn Bất động sản & Kinh doanh nhà ở, đại diện của công ty Savills cho biết: "Với những kinh nghiệm phân phối các dự án bất động sản nghỉ dưỡng uy tín tại Đà Nẵng, Savills tiếp tuc mở rộng vào Nha Trang, một thị trường giàu tiềm năng khác đối với phân khúc này với dự án Khu biệt thự Cham Oasis, một trong những dự án trọng điểm của công ty tại thành phố biển này".

Lễ động thổ biệt thự đầu tiên tại Cham Oasis diễn ra vào ngày 21/06/2014 tại Khu phức hợp nghỉ dưỡng & spa đảo Champa, Nha Trang.

Hoàng Dương

Savills đoạt giải thưởng bất động sản châu Á - Thái Bình Dương
Savills đoạt giải thưởng bất động sản châu Á - Thái Bình Dương

Savills Việt Nam vừa chính thức được vinh danh tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương năm 2014. Trong năm nay, Savills đã chiến thắng tại các hạng mục: “Đại lý Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam” và “Đại lý cho thuê Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN