Savills đoạt giải thưởng bất động sản châu Á - Thái Bình Dương

Savills Việt Nam vừa chính thức được vinh danh tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương năm 2014. Trong năm nay, Savills đã chiến thắng tại các hạng mục: “Đại lý Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam” và “Đại lý cho thuê Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam”.

Sự kiện trao giải diễn ra tại khách sạn Shangri-La, Kuala Lumpur vào ngày 8 và 9/5 với sự tham gia của hàng trăm các doanh nghiệp bất động sản chuyên nghiệp, các nhà phát triển hàng đầu trong khu vực, cũng như các công ty kiến trúc và thiết kế nội thất từ 29 quốc gia của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Ông Neil MacGregor nhận giải thưởng Đại lý Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam.


Ông Neil MacGregor – Giám đốc Điều hành của Savills Việt Nam chia sẻ: “Đây là lần thứ năm Savills Việt Nam tham gia giải thưởng Bất động sản quốc tế này và thật vinh dự khi chúng tôi một lần nữa lại được vinh danh là công ty bất động sản tốt nhất ở Việt Nam. Giải thưởng này cho thấy sự cam kết phát triển bền vững của Savills tại thị trường Việt Nam”.

Ông Stuart Shield, Chủ tịch của Giải thưởng Bất động sản quốc tế cho biết: “Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã ghi nhận rất nhiều các công ty xuất sắc tham gia và đoạt Giải thưởng Bất động sản quốc tế. Điều này góp phần tạo ra những chuẩn mực cao, khiến cho các khu vực khác phải đối mặt với những thử thách khó khăn phía trước nếu muốn tỏa sáng hơn khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại vòng chung kết”.

Trong khuôn khổ giải thưởng, Savills Việt Nam đã nắm bắt cơ hội này để trình bày về các cơ hội đầu tư tại Việt Nam trong buổi hội thảo bất động sản ở Kuala Lumpur với một gian hàng triển lãm giới thiệu các dự án trọng điểm ở Việt Nam, đồng thời ông Neil MacGregor cũng đã chủ trì một buổi thảo luận cùng các khách mời với chủ đề: “Châu Á mới nổi, đầu tư ngay bây giờ?”.

Hoàng Dương
Savils khai trương văn phòng mới tại Indonesia
Savils khai trương văn phòng mới tại Indonesia

Savills, công ty tư vấn bất động sản toàn cầu, đã chính thức khai trương văn phòng mới tại Jakarta, Indonesia – với tên gọi là PT Savills Consultants Indonesia.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN