Savils khai trương văn phòng mới tại Indonesia

Savills, công ty tư vấn bất động sản toàn cầu, đã chính thức khai trương văn phòng mới tại Jakarta, Indonesia – với tên gọi là PT Savills Consultants Indonesia.

Ông Chris Marriott, Giám đốc Điều hành Savills Đông Nam Á và là thành viên Ban Giám đốc của văn phòng Indonesia cho biết: “Tôi rất vui mừng khi khai trương văn phòng mới nhất của chúng tôi trong khu vực châu Á Thái Bình Dương ngay tại thủ đô Jakarta, tiếp nối với việc khai trương văn phòng Savills Myanmar mới đây. Điều này là một minh chứng và cam kết về sự tăng trưởng mạnh mẽ của Savills tại khu vực châu Á".


Ông Jeremy Helsby, Giám đốc Điều hành Savills plc cho biết: “Việc khai trương văn phòng mới tại Jakarta góp phần gia tăng mạng lưới văn phòng của chúng tôi tại châu Á và điều này cũng phù hợp với chiến lược của công ty trong việc mở rộng các văn phòng ở tất cả các thị trường mà chúng tôi nhìn thấy tiềm năng tăng trưởng và cơ hội cung cấp các dịch vụ tư vấn bất động sản quốc tế cho khách hàng nội địa”.

Văn phòng mới tại Jakarta sẽ được điều hành bởi ông Jeffrey Hong, cố vấn kĩ thuật tại PCI, người sẽ là thành viên của Hội đồng Thành viên. PCI là đơn vị cho thuê và tư vấn bán lẻ hàng đầu với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm và kiến thức sâu rộng về thị trường bất động sản Indonesia.

Ông Robert McKellar, Giám đốc Điều hành Savills Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Mạng lưới Savills với hơn 500 văn phòng và công ty thành viên trên toàn cầu sẽ hưởng lợi từ những kinh nghiệm và kiến thức nội địa mà PCI đem đến cho tập đoàn. Việc khai trương văn phòng mới này sẽ gia tăng số lượng văn phòng trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương lên 47 văn phòng, trải rộng khắp 12 quốc gia trong khu vực”.

Hoàng Dương

Tin khác
  • Kiên quyết thu hồi dự án chậm tiến độ

    Kiên quyết thu hồi dự án chậm tiến độ

    21:00 ngày 09/12/2018

    Để tăng cường quản lý quy hoạch đô thị, giải quyết các dự án chậm triển khai trên địa bàn, HĐND TP Hồ Chí Minh cũng như các sở ngành liên quan của thành phố đã có nhiều Nghị quyết và phương án giải quyết cụ thể; trong đó, đều thống nhất tình thần kiên quyết thu hồi các dự án chậm tiến độ hoặc không triển khai.

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản