Savills Vietnam quản lý dịch vụ khu đô thị Ecopark giai đoạn 1

Ngày 24/10 đã diễn ra lễ Ký kết hợp đồng Quản lý dịch vụ đô thị giữa Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico - chủ đầu tư khu đô thị Ecopark) và Công ty TNHH Savills Vietnam. Theo đó, Savills Vietnam sẽ là đơn vị quản lý dịch vụ cho toàn bộ khu căn hộ Rừng Cọ, khu biệt thự cộng đồng Vườn Tùng và Vườn Mai, khu thương mại Phố Trúc, các công viên và các khu vực tiện ích khác thuộc giai đoạn 1 của Khu đô thị Ecopark với tổng diện tích 54 ha.

Ông Vũ Mai Phong, Phó Tổng Giám đốc Vihajico (phải) và ông John Gallander, Giám đốc Văn phòng Hà Nội, Savills Vietnam trong lễ ký

 

Savills Vietnam đã được Vihajico tin tưởng lựa chọn bởi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm, đồng thời Vihajico cũng là một trong những đối tác lớn nhất của Savills tại thị trường Việt Nam. Với sự khắt khe và tiêu chuẩn quản lý dịch vụ cho khu đô thị Ecopark của chủ đầu tư, theo hợp đồng đã được ký kết, Savills Vietnam sẽ đưa vào Ecopark các chuyên gia nước ngoài và đội ngũ chuyên viên ưu tú và có kinh nghiệm nhất nhằm xây dựng bộ máy quản lý dịch vụ đô thị đạt tiêu chuẩn quốc tế, tạo môi trường sống nhân văn, thân thiện và hài hòa với thiên nhiên, đồng thời đảm bảo an ninh, an toàn cho từng cư dân trong đô thị.

Khu phố thương mại Phố Trúc thu hút nhiều khách tham quan, du lịch

 

Với quy mô đầu tư cảnh quan cây xanh và môi trường sống lý tưởng như hiện tại, có thể nói việc chỉ định Savills Vietnam quản lý dịch vụ đô thị Ecopark đã tiếp tục khẳng định chiến lược và sự quyết tâm của chủ đầu tư trong việc xây dựng và phát triển Ecopark thành một đô thị kiểu mẫu hiện đại, đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

 

Công viên cây xanh Ecopark mới khánh thành

 

Đặc biệt, khung giá dịch vụ cho các căn hộ chung cư, biệt thự và nhà phố đã được Vihajico cam kết áp dụng ở mức hợp lý, nằm trong khung giá do nhà nước quy định. Đây chính là một trong những lợi thế cạnh tranh của Ecopark so với các khu đô thị khác trong tương quan về chất lượng cuộc sống và chi phí đầu tư, mang lại giá trị gia tăng cho cư dân Ecopark đúng như những cam kết của chủ đầu tư.

Thùy Dương

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản