Đơn giản hóa việc sở hữu một căn nhà tại Hà Nội

Với mức lương tối thiểu là 830.000 đồng/ tháng, và hy vọng mức thu nhập bình quân đầu người trong giai đoạn 2011-2015 sẽ là 82-86 triệu đồng/người/năm tại Hà Nội, bằng phép tính đơn giản thì sau khoảng 10-15 năm đi làm những người có mức thu nhập may ra mới mua được nhà tại Hà Nội.

Mặc dù trong thời gian qua nguồn cung của thị trường nhà ở tại Hà Nội khá dồi dào, song lại chủ yếu ở phân khúc chung cư hạng trung và cao cấp, với mức giá vượt quá khả năng thanh toán của người dân.Mặt khác, Chính phủ đã có nhiều dự án về xây dựng nhà dành cho người thu nhập thấp nhưng để dành được cơ hội thì người dân phải hội đủ tiêu chuẩn theo cách tính điểm của TP Hà Nội hiện nay (thang điểm tối đa là 100, trong đó, trường hợp chưa có nhà được chấm 50 điểm; có nhà ở diện tích dưới 5m²/người được 30 điểm, ưu tiên đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức, sĩ quan, những người thu hồi đất...). Bên cạnh đó, họ còn phải chuẩn bị một loạt giấy chứng nhận của địa phương và các cơ quan quản lý theo yêu cầu hướng dẫn của thành phố. Chính vì thế cơ hội mua nhà dành cho người thu nhập thấp bị thu hẹp cửa.

Nhưng liệu cánh cửa ấy có được mở rộng hơn, và đem lại hy vọng cho rất nhiều những người dân có nguyện vọng mua nhà với giá cả hợp lý, với mức thu nhập của mình. Câu trả lời là “Chắc chắn có”.

Để đơn giản hóa việc sở hữu một căn hộ chung cư tại Hà Nội , Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Tân Việt đã triển khai dự án Tòa tháp TV TOWER gồm hai toà tháp với chiều cao là 30 tầng thuộc Dự án khu nhà ở Đức Thượng, tọa lạc tại xã Đức Thượng –Hoài Đức- Hà Nội (Trên mặt đường Quốc lộ 32, cách trung tâm Quận cầu Giấy khoảng 8km). Hiện tại TV TOWER đã xây dựng tới tầng 15 và được phân phối, quảng bá bởi Sàn Giao Dịch Bất Động Sản SUDICO và đơn vị liên kết là Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc đất Xanh Miền Bắc. Với giá từ 1.1 tỷ-1.7 tỷ đóng làm 9 đợt, khách hàng có cơ hội sở hữu một căn hộ từ 87 - 115 m2 ( 14 đến 15 triệu đồng /m2). Chính khách hàng hãy là người mở rộng cơ hội cho chính mình để biến việc có nhà tại Hà Nội thành điều đơn giản hơn.

PV

loading...
loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản