Miss Global 2019 diện áo dài Việt Nam, 'đọ' duyên dáng với Đoàn Hồng Trang 

Chiều tối 26/5, Miss Global International 2019, Karolína Kokešová, đã đáp chuyến bay dài từ Cộng hoà Séc đến Việt Nam tham dự tuần lễ thời trang quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chú thích ảnh

Đón Karolína Kokešová tại sân bay là người đẹp Đoàn Hồng Trang, đại diện Việt Nam sẽ tham dự Miss Global International 2022. Cùng đón Karolína Kokešová với Đoàn Hồng Trang là ông Đỗ Kim Khánh, COO Công ty cổ phần giải trí Leading Stars.

Chú thích ảnh

Trước khi tới Việt Nam, Karolína Kokešová đã bày tỏ rất thích áo dài của phụ nữ Việt và muốn được mặc áo dài ngay khi tới Việt Nam. Karolína Kokešová đặc biệt thích hình ảnh mặc áo dài lụa vẽ trong bộ hình mà Đoàn Hồng Trang mới gửi tới công chúng.  Vì vậy, Đoàn Hồng Trang đã kịp thời bàn bạc với NTK- Hoạ sĩ- Nghệ nhân lụa vẽ Trung Đinh chuẩn bị một bộ áo dài phù hợp với Karolína Kokešová để Hoa hậu có thể diện ngay khi đáp chuyến bay. Đúng như dự đoán, Karolína Kokešová bày tỏ rất cảm động, thích thú khi được diện một thiết kế áo dài nền nã, dịu dàng mà vẫn đủ lộng lẫy, thu hút. Karolína Kokešová cho biết, cô cảm thấy mình nữ tính, duyên dáng hơn khi diện áo dài Việt.

Chú thích ảnh

“Đọ” sắc vóc và sự duyên dáng với Karolína Kokešová, người đẹp Đoàn Hồng Trang hút hồn bởi vẻ dịu dàng, thuần Việt. Cô diện một thiết kế áo dài lụa vẽ dịu dàng của NTK Trung Đinh. Thiết kế nhẹ nhàng, có sự pha trộn sắc tím và xanh dương hài hoà làm tôn lên nét đẹp thuần Việt. Đoàn Hồng Trang cho biết, cô rất thích áo dài của phụ nữ Việt cũng bởi cách áo dài “biết” khoe đường cong một cách kín đáo, tinh tế.  

Chú thích ảnh

Miss Global International 2019 Karolína Kokešová tới Việt Nam tham dự Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (Vietnam international Fashion Week), và sẽ tham gia trình diễn bộ sưu tập của NTK Tuyết Lê. Đoàn Hồng Trang chia sẻ, gặp gỡ và có cơ hội cùng làm việc với Karolína Kokešová là mối duyên tuyệt vời để cô có thể học hỏi thêm kinh nghiệm quý báu từ đàn chị chuẩn bị bước vào đấu trường Miss Global 2022. 

MH
Đoàn Hồng Trang khoe nhan sắc thuần Việt, duyên dáng với áo dài lụa vẽ ở Hội An
Đoàn Hồng Trang khoe nhan sắc thuần Việt, duyên dáng với áo dài lụa vẽ ở Hội An

Miss Global Việt Nam Đoàn Hồng Trang vừa tung bộ ảnh thời trang áo dài được chụp tại Hội An trước thềm Miss Global 2022 (Hoa hậu Toàn cầu 2022).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN