Vĩnh Phúc khoanh vùng, cách ly Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Sau khi có thông tin một bệnh nhi dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Bệnh viện Đa khoa tỉnh khoanh vùng, cách ly các trường hợp liên quan.

21h ngày 6/5/2021 tại Vĩnh Phúc Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-9 tỉnh triệu tập cuộc họp khẩn với các thành viên Ban Chỉ đạo để bàn và đưa ra một số quyết định khẩn cấp. Sau khi có thông tin một bệnh nhi dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Bệnh viện Đa khoa tỉnh khoanh vùng, cách ly các trường hợp liên quan. Ngay trong đêm 6/5, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc đã thực hiện lấy mẫu xét nghiệm cho hơn 200 cán bộ của 4 khoa liên quan đến bệnh nhi mắc COVID -19.

Chú thích ảnh
 Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu tại cuộc họp.
Chú thích ảnh
Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID–19 tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức họp khẩn đêm 6/5.
Chú thích ảnh
Khu vực bên trong Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc.
Chú thích ảnh
Khu vực bên trong Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc.
Chú thích ảnh
Khu vực quầy thuốc của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc.
Hoàng Hùng (TTXVN)
Vĩnh Phúc ghi nhận 25 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng
Vĩnh Phúc ghi nhận 25 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng

Theo báo cáo nhanh của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Vĩnh Phúc, tính đến 16 giờ ngày 6/5, trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc ghi nhận 27 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 25 trường hợp tại tỉnh Vĩnh Phúc, 2 trường hợp nhập cảnh (cách ly tại Khách sạn DIC STAR).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN