The Voice tập 7: Anh Tú team Đông Nhi đi tiếp vì 'chất chơi' trong giọng ca

Hot boy Anh Tú team Đông Nhi nhận cơn mưa lời khen sau phần đối đầu "Đi về đâu" hit khủng của Tiên Tiên.

Phần thi của team Đông Nhi với cặp thí sinh Anh Tú - Thảo Phương đã mở đầu cho đêm thi thứ 3 của vòng đối đầu. Cả hai thể hiện bản hit của Tiên Tiên mang tên "Đi về đâu" với một bản phối mới mẻ.


Ngoài chất giọng truyền cảm, những câu phiêu của cặp đôi khiến khán giả nổi da gà. Đặc biệt, Anh Tú - Thảo Phương còn "bắn" rap cực ngầu trên sân khấu.


HLV Noo Phước Thịnh cho rằng đây là một màn trình diễn rất "chất". HLV Thu Minh thích sự phóng khoáng, chất chơi của Anh Tú và cô nghiêng về hot boy nhiều hơn. HLV Tóc Tiên cho rằng bài hát đang làm khó hai thí sinh.


HLV Đông Nhi dành lời cảm ơn đến học trò và kết quả cô chọn hot boy Anh Tú đi tiếp.


Chùm ảnh tiết mục dự thi:


Cả hai thí sinh xuất hiện đầy cá tính.


Họ rất hết mình trong phần thi, tuy nhiên độ chơi, độ phiêu của giọng ca Anh Tú đã giúp thí sinh nam này nổi trội hơn, dù Ngọc Thảo có một chất giọng vô cùng đặc biệt, đáng gờm.

Các HLV không tiếc lời khen cho tiết mục này.

Đông Nhi quyết định chọn Anh Tú cũng vì chất chơi và phiêu trong giọng ca, cũng như độ nam tính mà Anh Tú đã thể hiện được, theo yêu cầu của HLV.PT/ Báo Tin Tức
Hot: Trực tiếp tập 7 The Voice- Giọng hát Việt 2017
Hot: Trực tiếp tập 7 The Voice- Giọng hát Việt 2017

21 giờ tối nay, tập 7 The Voice Giọng hát Việt lên sóng truyền hình. Đây tiếp tục là vòng đối đầu giữa những thí sinh trong 4 team Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Tóc Tiên. Ở tại vòng thi này, các thí sinh sẽ thể hiện màu sắc âm nhạc và sẽ chứng minh được tài năng huấn luyện của các HLV.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN