The Face- Gương mặt thương hiệu: Mỹ Nhân bị HLV Lan Khuê mắng 'catwalk như đi chợ'

Trong tập 2 của The Face, 12 thí sinh thể hiện khả năng tạo dáng trên sàn catwalk và giám khảo là nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, NTK Chung Thanh Phong và chuyên gia catwalk Henri Hubert.

Trong phần thi này, các thí sinh được khoác lên mình trang phục của NTK Chung Thanh Phong dành riêng cho The Face- Gương mặt thương hiệu.

Sải bước đầu tiên là team Lan Khuê, 4 gương mặt Mỹ Duyên, Mỹ Nhân, Tú Hảo, Phan Ngân đều được đánh giá cao, tuy nhiên Mỹ Duyên lại thiếu chuyên nghiệp vì không làm tóc theo layout. 

Team Lan Khuê trong phần Catwalk.

Đặc biệt, cả 4 thí sinh đều gây ấn tượng bởi cú hất tóc "thần thành" khi kết phần thi của mình. HLV Minh Tú và Hoàng Thùy đều cho rằng phần thi nhóm vẫn chưa có sự liên kết. Mỹ Nhân là thí sinh được mong chờ nhiều nhất, tuy nhiên cô đã khiến Lan Khuê thất vọng và nhận xét "đi catwalk như đi chợ".

Tuy nhiên, team Lan Khuê đã chiến thắng trong phần thi này.


Thí sinh Mỹ Duyên.

Thí sinh Mỹ Nhân vốn được kỳ vọng nhưng lại khiến HLV Lan Khuê chê là " catwalk như đi chợ".


Thí sinh Tú Hào

Thí sinh Phan Ngân.

HLV Lan Khuê và các thí sinh.


PT/ Báo Tin Tức
Tập 2 The Face- Gương mặt thương hiệu: Tú Hảo chiến thắng phần thi 'Ai mặc đẹp hơn'
Tập 2 The Face- Gương mặt thương hiệu: Tú Hảo chiến thắng phần thi 'Ai mặc đẹp hơn'

Tối 18/6, tập 2 The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2, đã lên sóng truyền hình VTV3. Top 12 đã cùng nhau vượt qua hai thử thách tiếp theo là "Ai mặc đẹp hơn" và phần thi tạo dáng trên sàn catwalk. Tại đây, các thí sinh đã dần bộc lộ cá tính riêng biệt của mình, bên cạnh đó, cuộc thi đã nói lời chia tay với một gương mặt đầu tiên trong top 12.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN