Tập 2 The Face- Gương mặt thương hiệu: Tú Hảo chiến thắng phần thi 'Ai mặc đẹp hơn'

Tối 18/6, tập 2 The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2, đã lên sóng truyền hình VTV3. Top 12 đã cùng nhau vượt qua hai thử thách tiếp theo là "Ai mặc đẹp hơn" và phần thi tạo dáng trên sàn catwalk. Tại đây, các thí sinh đã dần bộc lộ cá tính riêng biệt của mình, bên cạnh đó, cuộc thi đã nói lời chia tay với một gương mặt đầu tiên trong top 12.

12 thí sinh đã cùng nhau bước vào nhà chung để bắt đầu cho một “cuộc chiến” dài phía trước.Các cô gái đã đón nhận và chia sẻ không gian sống, tuy nhiên cũng không tránh khỏi những mâu thuẫn ban đầu trong việc sắp xếp chỗ ngủ.


Sau khi làm quen với cuộc sống trong nhà chung, top 12 bước vào thử thách đầu tiên mang tên "Ai mặc đẹp hơn", người “cầm trịch” là HLV Hoàng Thùy và cố vấn Stylist Hoàng Ku. Đây là thử thách tạo nên thương hiệu của The Face mùa đầu tiên, các thí sinh sẽ đến với không gian thời trang thật sự, nơi các cô gái có cơ hội thể hiện năng khiếu chọn và phối trang phục.

Top 12 của The Face bắt đầu vào cuộc đua có loại.

Các thí sinh được bắt cặp với nhau và được chọn cho trang phục giống nhau. Họ phải tìm những phụ kiện, các phối đồ phù hợp để có thể chiến thắng.

Ở vòng đầu tiên 12 thí sinh được chia làm 6 cặp, họ sẽ được nhận 2 bộ trang phục giống nhau, mỗi thí sinh có 5 phút để tìm kiếm và phối lên mình người 4 phụ kiện bất kỳ, nhưng phải phù hợp với bộ trang phục được giao và thể hiện được cá tính của mình. Đặc biệt, những bộ trang phục và phụ kiện do Stylist Hoàng Ku mang đến rất thời thượng, đa dạng dễ dàng cho 12 thí sinh phá cách và thể hiện được cá tính.

Cặp đôi Thiên Nga - Tú Hảo tiếp tục đối đầu với nhau khi được bắt cặp thi đầu tiên, Thiên Nga cho rằng đừng bao giờ so sánh cô với Tú Hảo vì bản thân cô không xem Tú Hảo là đối thủ của mình. Sau 5 phút phối đồ, phần thi của Tú Hảo được đánh giá cao hơn, tuy nhiên, Thiên Nga không thích bộ trang phục của Tú Hảo vì quá an toàn. Riêng Tú Hảo, trước những lời "bóng gió" của Thiên Nga, cô cho rằng: "Thiên Nga không phục là chuyện của Thiên Nga, chuyện của Tú Hảo là phải chứng minh cho Thiên Nga thấy, Thiên Nga càng phải phục Tú Hảo". Việc bị loại trước đối thủ khiến mâu thuẫn giữa Thiên Nga và Tú Hảo ngày càng tăng cao.

Cặp đôi Thiên Nga- Tú Hào. Thua trước Tú Hào, Thiên Nga tỏ ra không phục vì cho rằng Tú Hào chọn trang phục quá an toàn.

Kế đến là cặp Trúc Anh - Quỳnh Như, hai phong cách hoàn toàn đối lập đã tạo nên cuộc chiến vô cùng màu sắc, Trúc Anh phá cách, Quỳnh Như cá tính nhưng cuối cùng cả hai giám khảo đã chọn Trúc Anh.

Cặp đôi Trúc Anh- Quỳnh Như, với chiến thắng thuộc về Trúc Anh.

Cặp đôi Mỹ Nhân - Phan Ngân hai thí sinh đều đến từ team Lan Khuê được nhận bộ trang phục thanh lịch, cả hai không được đánh giá cao quá vì vẫn còn an toàn và Phan Ngân là người giành chiến thắng.

Trước chiến thắng của đối thủ, Mỹ Nhân khá gây gắt thể hiện quan điểm: "Tại sao mọi người luôn nghĩ phải cá tính mới được, tại sao không phải là nhẹ nhàng tinh tế". Trong lúc nhận xét, Hoàng Thùy cho rằng bộ trang phục của Phan Ngân hơi rườm rà, trong phòng chờ Minh Tú liền "bật lại”, ngay tập đầu tiên bộ trang phục của Hoàng Thùy là áo lông - giày boot cũng "rườm rà y chang".

Cặp đôi Mỹ Nhân- Phan Ngân với chiến thắng thuộc về Phan Ngân.

Tiếp đến là cặp đôi Mỹ Duyên - Phương Chi, vì mất bình tĩnh nên Phương Chi chưa tạo được ấn tượng tốt với bộ trang phục của mình và chiến thắng thuộc về Mỹ Duyên.

Cặp đôi Mỹ Duyên- Phương Chi.

Nhận bộ trang phục khá đơn giản, Thiếu Lan và Tường Linh đều gây ấn tượng với cách phối sáng tạo. Trong khi Tường Linh được đánh giá cao hơn thì Thiếu Lan lại bị cho là "thảm họa".

Cặp đôi Thiếu Lan- Tường Linh.

Ánh Quỳnh - Khánh Linh cả hai thí sinh được khen ngợi vì gu thời trang tinh tế, và người chiến thắng thuộc về Khánh Linh. Đến vòng này, team Hoàng Thùy chỉ có duy nhất Tường Linh được bước tiếp.Cặp đôi Ánh Quỳnh- Khánh Linh.

Tại vòng 2, các thí sinh chiến thắng tiếp tục được bắt cặp thi đấu, Mỹ Duyên - Khánh Linh bước vào thử thách đầu tiên, "nữ hoàng lookbook" - Khánh Linh tự tin vào khả năng phối đồ, trong khi đó Mỹ Duyên hoàn toàn không có chút lo lắng. Với tổng thể hoàn hảo, cả hai giám khảo không biết lựa chọn ai, Lan Khuê cho rằng: "Hoàng Thùy là người cầm trịch, người quyết định chuyện thắng thua thì Hoàng Thùy phải quyết đoán lên", cả Minh Tú và Lan Khuê đều phải ra bàn chấm thi để xem Hoàng Thùy lựa chọi ai, cuối cùng Hoàng Thùy lựa chọn Mỹ Duyên.


Cặp đôi thứ hai là Tường Linh - Phan Ngân, Stylist Hoàng Ku không thích bộ trang phục của Tường Linh trong khi đó Hoàng Thùy thì ngược lại, mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh giữa HLV Hoàng Thùy và Stylist Hoàng Ku. Đặc biệt,Stylist Hoàng Ku đã chia sẻ rằng: "Khó mà hợp tác với Hoàng Thùy trong vai trò Stylist và nghệ sĩ".

Cặp đôi Phan Ngân- Tường Linh.

Trong khi Lan Khuê, Minh Tú và Stylist Hoàng Ku vẫn lựa chọn Phan Ngân; thì Hoàng Thùy vẫn nhất quyết bảo vệ chiến binh cuối cùng của đội mình là Tường Linh vào vòng trong.


Cặp đôi "nhỏ con" Trúc Anh và Tú Hảo gây ấn tượng mạnh mẽ với cách phối đồ "chơi màu" bắt mắt, tuy nhiên Tú Hảo đã giành chiến thắng và nhận được lời khen có cánh của hai giám khảo.

Cặp đôi Trúc Anh- Tú Hào, với chiến thắng thuộc về Tú Hào.

3 thí sinh giành chiến thắng là Mỹ Duyên, Tú Hảo, Tường Linh cùng nhau bước vào vòng thi cuối cùng, vòng này khó hơn khi phải lựa chọn 5 loại phụ kiện trên người. Với 3 chiếc váy 3 gam màu mỗi thí sinh sẽ mang đến một màu sắc khác nhau. Với sự sáng tạo và tinh tế, Tú Hảo đã giành chiến thắng áp đảo trong thử thách đầu tiên.

Mỹ Duyên- Tú Hào- Tường Linh với chiến thắng chung cuộc thuộc về Tú Hào.

Đến với thử thách thứ hai, 12 thí sinh sẽ phải thể hiện khả năng tạo dáng trên sàn catwalk và giám khảo là nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, NTK Chung Thanh Phong và chuyên gia catwalk Henri Hubert. Các thí sinh và HLV đã dành thời gian tập luyện chăm chỉ và không tránh khỏi áp lực, căng thẳng. Nếu Lan Khuê và Hoàng Thùy tận tình hướng dẫn các thí sinh, thì các cô nàng team Minh Tú phải tự tập luyện với nhau vì nữ HLV đến trễ.


Các thí sinh được khoác lên mình trang phục của NTK Chung Thanh Phong dành riêng cho The Face. Sải bước đầu tiên là team Lan Khuê, 4 gương mặt Mỹ Duyên, Mỹ Nhân, Tú Hảo, Phan Ngân đều được đánh giá cao, tuy nhiên Mỹ Duyên lại thiếu chuyên nghiệp vì không làm tóc theolayout. Đặc biệt, cả 4 thí sinh đều gây ấn tượng bởi cú hất tóc "thần thành" khi kết phần thi của mình. HLV Minh Tú và Hoàng Thùy đều cho rằng phần thi nhóm vẫn chưa có sự liên kết. Mỹ Nhân là thí sinh được mong chờ nhiều nhất, tuy nhiên cô đã khiến Lan Khuê thất vọng và nhận xét "đi catwalk như đi chợ".


Tiếp theo là 4 thành viên của team Minh Tú bao gồm: Đồng Ánh Quỳnh, Trúc Anh, Thiên Nga và Khánh Linh. Riêng Thiên Nga và Khánh Linh không được khen ngợi về khả năng catwalk và tạo dáng. Mặc dù HLV Minh Tú rất hài lòng nhưng Hoàng Thùy và Lan khuê thì ngược lại, vẫn không đánh giá cao phần thi của 4 cô nàng.


Team Hoàng Thùy gồm Tường Linh, Thiếu Lan, Phương Chi, Quỳnh Như, mặc dù đã có kinh nghiệm nhưng Thiếu Lan đượcnhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam nhận xét là thí sinh yếu nhất trong team Hoàng Thùy và "nhạt". Phương Chi thì được Mỹ Nhân gọi là "robot đi catwalk" vì quá cứng. Sự tự tin quá "lố" của Quỳnh Như cũng khiến Mỹ Nhân cho rằng Quỳnh Như nên kiểm soát vì đây là sàn catwalk chứ không phải hội chợ.


Đặc biệt, HLV Lan Khuê còn lên tận sân khấu để hướng dẫn các thí sinh của team Hoàng Thùy, trước hành động của Lan Khuê, HLV Hoàng Thùy cảm thấy buồn cười và nhắn nhủ: "Lan Khuê nên dành thời gian để chỉ cho thí sinh của mình nhiều hơn". Hoàng Thùy còn cho rằng trong lúc thí sinh dự thi, cô chỉ ngồi im để nhìn trong khi hai HLV còn lại thi nhau "hét" và "nhắc" rất nhiều.


Kết thúc phần thi, team Lan Khuê đã giành được chiến thắng, team Hoàng Thùy và Minh Tú sẽ đưa ra thí sinh để vào phòng loại. Minh Tú đã chọn Thiên Nga, Hoàng Thùy chọn Thiếu Lan và kết quả Lan Khuê đã loại Thiếu Lan.


Với chiến thắng của team Lan Khuê, Minh Tú cảm nhận rằng vẫn phù hợp hơn team Hoàng Thùy và gửi lời đến Hoàng Thùy: "Đấy thấy chưa Thùy, thay vì thời gian sân si thì hãy tập trung thời gian Trainingcho thí sinh của mình được vững vàng hơn". Lan Khuê lại cho rằng: "Không chỉ riêng Hoàng Thùy, Minh Tú cũng nên dành thời gian để chăm sóc cho các thí sinh hơn là cãi nhau". Hoàng Thùy cũng không vừa và thể hiện sự tự tin của mình bằng câu nói mạnh mẽ: "Đường dài mới biết ngựa hay, phim hay chờ đến đoạn kết, 30 chưa phải là Tết".


Tập 3 The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 25/6 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

The Face - Gương mặt thương hiệu: Mải 'hóng' đội bạn, HLV Lan Khuê mất luôn 1 thí sinh?
The Face - Gương mặt thương hiệu: Mải 'hóng' đội bạn, HLV Lan Khuê mất luôn 1 thí sinh?

Tập 2 The Face - Gương mặt thương hiệu sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 18/6 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam. Với trailer mà BTC vừa tung ra, công chúng đang đoán định về môt "thất bại" của team Lan Khuê ngay từ vòng loại đầu tiên...

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN