Quận Long Biên mưa ngập cục bộ, ách tắc giao thông

Trận mưa sáng 22/9 kéo dài hơn một giờ đồng hồ đã gây ngập úng cục bộ trên một số tuyến phố thuộc địa bàn quận Long Biên, Hà Nội.


Do mưa lớn vào sáng 22/9 nên cổng trường Tiểu học Ngọc Lâm, phường Bồ Đề, quận Long Biên (Hà Nội) đã bị ngập sâu từ 40-60cm.
 
Trận mưa vào thời điểm các em học sinh đến trường nên nhiều tuyến đường như Hoàng Như Tiếp, Nguyễn Văn Cừ, Ái Mộ… thuộc địa bàn phường Bồ Đề, quận Long Biên ngập sâu. Có nơi ngập sâu từ 50-80cm. Trước cổng Trường THCS và tiểu học Ngọc Lâm, phường Bồ Đề ngập sâu khiến nhiều xe ô tô, xe máy của các bậc phụ huynh đưa con đến trường đã bị ngập nước, chết máy, giao thông hỗn loạn từ 7h - 8h, ách tắc cục bộ kéo dài cả giờ đồng hồ.
 
Nhiều xe ô tô, xe gắn máy của các bậc phụ huynh khi đưa con em đến trường THCS Ngọc Lâm đã bị chết máy do ngập nước.
 
Theo các thầy, cô giáo trường THCS Ngọc Lâm, nhiều em khi đến trường gặp trời mưa, đồng phục ướt đẫm. Nhiều có em nhà gần trường đã phải gọi điện về nhờ người thân mang theo quần áo để thay vì khi đạp xe đến trường các em đã bị mưa ướt.
 
Tuyến đường Nguyễn Văn Cừ (đoạn từ trường Cán bộ Hải quan đến ngã tư Nguyễn Sơn) ách tắc cục bộ do ngập nước.
 
Dưới đây là một số hình ảnh về tình trạng ngập úng cục bộ trên một số tuyến phố thuộc phường Bồ Đề, quận Long Biên do phóng viên Báo Tin tức ghi lại.
 
Nhiều xe gắn máy khi lưu thông trên đường Nguyễn Văn Cừ đã phải leo cả lên vỉa hè để tránh ngập nước và ách tắc.
 
Chiếc ô tô mạo hiểm vượt "sông" trên đoạn đường Hoàng Như Tiếp.
 

Do ảnh hưởng của mưa lớn, đến 9h sáng 22/9, trên tuyến đường Nguyễn Văn Cừ đã xảy ra ách tắc cục bộ.


Nguyễn Viết Tôn
Mưa như trút, sạt lở ngập úng khắp Bắc bộ
Mưa như trút, sạt lở ngập úng khắp Bắc bộ

Từ đêm 31/7 đến ngày 1/8, mưa liên tục trút xuống khu vực Bắc bộ, ảnh hưởng tới các tỉnh, thành phố trong khu vực, gây ngập úng cục bộ, đặc biệt là các tỉnh vùng núi phía Bắc nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN