Nhật ký ảnh các chuyến thăm của ông Kim Jong Un

Trong những chuyến nửa đầu năm 2013, ông Kim luôn nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của người dân, người lao động, quân nhân tại nơi ông đặt chân đến. Dưới đây là một trong những chuyến thăm của ông Kim đã được hãng thông tấn trung ương Triều Tiên KCNA ghi lại và công bố.

Trong nửa đầu năm 2013, lãnh đạo trẻ của Triều Tiên, ông Kim Jong Un đã có những chuyến thăm hoặc xuất hiện trước công chúng với tần suất tương đối nhiều so với năm trước đó.

Theo một báo cáo gần đây của Bộ Thống nhất Hàn Quốc thì trong 6 tháng qua, lãnh đạo Triều Tiên đã có 95 lần xuất hiện công khai với các chuyến thăm đến cơ sở kinh tế, sự kiện xã hội… trong khi cùng thời điểm đó năm 2012 là 81 lần.

Trong những chuyến thăm của mình, ông Kim luôn nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của người dân, người lao động, quân nhân tại nơi ông đặt chân đến. Dưới đây là một trong những chuyến thăm của ông Kim đã được hãng thông tấn trung ương Triều Tiên KCNA ghi lại và công bố, tuy nhiên thông tin chi tiết về thời gian cụ thể của các chuyến thăm này đều không được tiết lộ.


Trong bức ảnh KCNA công bố hôm 17/7 là chuyến thăm của ông Kim Jong Un tới trang trại nấm. Các cô gái ở đây vui mừng rơi nước mắt khi gặp lãnh đạo.


Ông Kim tươi cười khi ở trong trang trại nấm.


Nhà lãnh đạo chăm chú quan sát chai đồ uống tại nhà máy thực phẩm Changsong, ảnh được KCNA phát hôm 14/6.


Nhà máy sản xuất nhựa và lưới đánh cá là địa điểm được lựa chọn cho chuyến thăm của ông Kim trong đầu năm 2013.


Tất cả các em nhỏ đều vui mừng khi lãnh đạo Triều Tiên và phu nhân Ri Sol-ju đến nơi cắm trại của thiếu nhi tại chân núi Myohyang, bắc tỉnh Phyongan. Bức ảnh được KCNA công bố hôm 20/5.


Trong một chuyến thăm khác, ông Kim đã đến Nhà hát ngoài trời Song-do dành cho thanh niên, bức ảnh được KCNA phát hôm 31/5.


Trong bức ảnh khác phát hôm 8/6 là lãnh đạo Triều Tiên đến nhà máy thực phẩm Bình Nhưỡng...... và công nhân tại nhà máy đều ùa tới chào mừng nhà lãnh đạo.


Ông Kim Jong Un đến thăm địa điểm cách mạng Yuphyong, ảnh được công bố hôm 16/6.


Nhà lãnh đạo Triều Tiên trong chuyến đi tới xí nghiệp công cụ máy móc Jangjagang, ảnh phát hôm 25/6.
H.Linh (theo Reuters)

  • Triều Tiên kỷ niệm 'nhẹ nhàng' ngày sinh lãnh tụ

    Triều Tiên kỷ niệm 'nhẹ nhàng' ngày sinh lãnh tụ

    CHDCND Triều Tiên đã tổ chức lễ kỷ niệm 101 năm ngày sinh cố lãnh đạo Kim Nhật Thành với các buổi lễ mít tinh, biểu diễn văn nghệ ngoài trời, diễu hành, nhưng không có duyệt binh hay các sự kiện hoành tráng như năm trước.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản