Mây lạ vần vũ trên bầu trời Moskva

Sự thay đổi liên tục giữa hai hình thái nắng và mưa nhiều lần trong một ngày đã tạo ra những khung cảnh kì lạ trên bầu trời nước Nga khiến người dân tỏ ra thích thú.

Sự thay đổi liên tục giữa hai hình thái nắng và mưa nhiều lần trong ngày 22/7 đã tạo ra những khung cảnh kì lạ trên bầu trời nước Nga khiến người dân tỏ ra thích thú.


Trong lúc không ngừng kêu than về thời tiết suốt tháng 7, người dân thủ đô Moskva đã hướng điện thoại lên trời chụp ảnh và chia sẻ những tấm ảnh ghi lại hình thù của những đám mây kì lạ vần vũ trên trời lên các trang mạng xã hội như Instagram hay Twitter.


Theo trang web dự báo thời tiết Gismeteo, những tuần qua không phải là khoảng thời gian dễ chịu tại Moskva do ảnh hưởng của khối khí lạnh thổi đến từ Đại Tây Dương ở hướng Đông Bắc. Tháng 7 này Moskva chứng kiến nhiệt độ lạnh hơn nhiệt độ trung bình của tháng bảy hàng năm.


Trung tâm Khí tượng Thủy văn Nga cho biết, đầu tuần này, cấp độ báo động nguy hiểm “da cam” đã được thiết lập tại thủ đô Moskva. Tuy nhiên, các nhà khí tượng học dự đoán thời tiết sẽ tốt lên vào cuối tuần nhờ đợt gió xoáy ấm thổi đến từ phía nam xóa tan mây và nâng nhiệt độ lên 30 độ C.

Anh Tiếu (Theo RT)
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản