Hoa hậu Biển Thùy Trang tươi tắn dự lễ phát động xanh hoá học đường

Sáng ngày 4/4, Hoa hậu Biển Thùy Trang có mặt tại Trường THCS Vĩnh Yên, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc tham dự lễ phát động chương trình chung tay xanh hóa học đường.

Hoa hậu chia sẻ: "Cá nhân Trang nhận thấy việc trồng cây xanh là một trong những hành động thiết thực để bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng sống của chúng ta. Với Trang, việc góp sức mình trong công tác bảo vệ môi trường là một vinh dự của bản thân. Vì vậy, khi được mời làm Đại sứ của chương trình, Trang cảm thấy rất vinh dự và tự hào. Trang mong rằng sẽ luôn được đồng hành với các chương trình bảo vệ môi trường và thông qua đó vận động, khuyến khích các bạn trẻ, như các bạn học sinh hôm nay cùng góp sức mình để thực hiện các hành động bảo vệ môi trường. Đối với Trang các hoạt động về bảo vệ môi trường có thể rất nhỏ bé như không vứt rác ra đường, trồng thêm cây xanh, hay vận động người thân tham gia bảo vệ môi trường đều đáng quý, ý nghĩa".

Giản dị với quần jean, áo phông, phong thái gần gũi trẻ trung, Thùy Trang nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của mọi người. Người đẹp sinh năm 1995 thoải mái giao lưu cùng các bạn học sinh, chụp ảnh lưu niệm và trao các phần quà cho những bạn trẻ nhiệt tình trao đổi các ý kiến về việc bảo vệ môi trường. Các bạn học sinh đã rất thick thú khi đứng gần hoa hậu, yêu mến sự thân thiện của Thuỳ Trang nên đã quây kín lấy cô, xin chữ ký, xin được chup hình chung khiến nhiều lúc Trang thấy "nghẹt thở"

Gần một năm sau ngày đăng quang, Thùy Trang chưa vội lấn sâu vào làng giải trí. Cô giữ đúng lời hứa của mình với khán giả:cố gắng hoàn thành việc học chuyên ngành Thiết kế Nội thất tại khoa Mỹ thuật Ứng dụng, Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, đảm bảo tốt vai trò, nghĩa vụ của Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 gồm quảng bá du lịch đồng thời kêu gọi bảo vệ môi trường.

Chùm ảnh Hoa hậu tại sự kiện:

Hoa hậu đến dự sự kiện với trang phục rất nữ tính.

Tuy nhiên ngay khi vào sự kiện, cô đã "lột xác" với áo phông và quần Jean khoẻ khoắn, năng động.

Hoa hậu chia sẻ, việc trồng cây xanh rất có ý nghĩa và là hoạt động thiết thực bảo vệ môi trường.

Hoa hậu tham gia trồng cây tại sự kiện.

Cô giao lưu rất vui vẻ với các em học sinh.Những hình ảnh tươi tắn của Hoa hậu tại sự kiện.


PT- Photo: Đình Hòa
Xuân Bắc cười tít mắt bên cạnh Hoa hậu biển Thuỳ Trang
Xuân Bắc cười tít mắt bên cạnh Hoa hậu biển Thuỳ Trang

Đứng cạnh Hoa hậu biển Thủy Trang khi chụp hình chung, danh hài Xuân Bắc có phần bối rối và tít mắt cười khi ống kính phóng viên hướng về phía mình.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN