Hồ Ngọc Hà 'unfollow cho đỡ nhức đầu', Hương Phạm hội ngộ Hạ Vy

Cuối tuần của mỗi nghệ sĩ đều có một sắc thái riêng, không quên bận rộn cho công việc, nhưng cũng không quên có những cảm xúc của riêng mình.

Có mặt tại Thủ đô để tham gia chương trình "Quảng Bình trong lòng Hà Nội", cô gái Quảng Bình Hồ Ngọc Hà có những bức ảnh tuyệt đẹp trên phố đi bộ. Tuy nhiên, cùng với sự thanh thản mà Hà Nội đang mùa lá đẹp, trời đẹp mang lại; thì vẫn còn những tâm tư rất riêng của nữ ca sĩ- người mẫu "nhiều thị phi" này. Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Dù ai nói ngược nói xuôi, nói theo cách họ...thì cười cho qua. P/S: Tốt nhất unfollow cho đỡ nhức đầu".

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Trời đẹp".

Ngay trước đêm diễn tại Hà Nội, Hồ Ngọc Hà cũng đã có đêm diễn trên đất Ninh Bình.Và trước đó là những đêm diễn liên tục tại TP Hồ Chí Minh. Tuần qua là một tuần bận rộn của nữ ca sĩ.

Nữ ca sĩ luôn đẹp mọi lúc, mọi nơi.

Hoa hậu Hương Phạm cũng có một cuối tuần bận rộn với sự kiện. Cô khoe những hình ảnh "liêu trai" của mình."Liêu trai chưa...", hoa hậu chia sẻ.

Hoa hậu chụp cùng người đẹp Hải Phòng Phạm Hạ Vy, bạn gái hiện tại của Cường Đôla. Họ "tìm thấy nhau" trong một sự kiện diễn chung.


PT/ Báo Tin Tức
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản