Các lực lượng tình nguyện sôi nổi hoạt động tiếp sức thí sinh thi vào lớp 10 ở Hà Nội

Đồng hành với hơn 106.000 thí sinh trong kỳ thi vào lớp 10, nhiều lực lượng tình nguyện Thủ đô đồng loạt ra quân “Tiếp sức mùa thi” năm 2024.

Kỳ thi vào lớp 10 THPT, năm học 2024 - 2025 của thành phố Hà Nội diễn ra từ ngày 7/6 đến ngày 12/6/2024 (cao điểm trong 2 ngày 8,9/6/2024) có hơn 106.000 thí sinh đăng ký dự tuyển tại 201 điểm thi trên địa bàn thành phố.

Với thông điệp “Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn”, phía ngoài 201 điểm thi, lực lượng thanh niên tình nguyện, công an đã túc trực sẵn sàng để hỗ trợ, động viên tinh thần thí sinh và phụ huynh cùng “vượt vũ môn”.

Chú thích ảnh
Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm nay, Thành đoàn - Hội Sinh viên thành phố Hà Nội đã tổ chức hơn 4.000 tình nguyện viên tham gia tiếp sức mùa thi tại 201 điểm thi,
Chú thích ảnh
Đảm bảo bố trí từ 15 - 20 tình nguyện viên ngoài cổng trường mỗi buổi thi.
Chú thích ảnh
Các tình nguyện viên tham gia phân luồng giao thông, hướng dẫn các thí sinh đảm bảo khoảng cách an toàn, hướng dẫn các thí sinh tìm vị trí phòng thi; hỗ trợ nước uống...
Chú thích ảnh
Đội xe máy miễn phí sẵn sàng đưa đón thí sinh của quận Đống Đa.
Chú thích ảnh
Đội tình nguyện hỗ trợ những thí sinh đi lại khó khăn vào khu vực thi.
Chú thích ảnh
Hàng chục cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên của Đội 1, Phòng CSGT Công an Hà Nội đã có mặt tại các điểm thi, sẵn sàng “tiếp sức” cho các thí sinh. 
Chú thích ảnh
Cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên của Đội 1, Phòng CSGT tặng nước uống và động viên thí sinh tự tin khi làm bài.
Chú thích ảnh
Phân luồng, đảm bảo giao thông để các thí sinh kịp đến phòng thi đúng giờ, an toàn.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Các Tổ CSGT tuần tra cũng phối hợp với lực lượng Công an các phường phân luồng điều khiển giao thông tại những tuyến đường có mật độ phương tiện, người tham gia giao thông đông. 
Lê Phú/Báo Tin Tức
Nhiệt huyết tình nguyện viên 'Tiếp sức mùa thi'
Nhiệt huyết tình nguyện viên 'Tiếp sức mùa thi'

Các tình nguyện viên tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” đồng hành hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh, người nhà thí sinh trong suốt những ngày diễn ra Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 - 2025 của Hà Nội, góp phần không nhỏ vào thành công của kỳ thi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN