Hai xe buýt va chạm, nhân viên nói chuyện với đồng nghiệp bằng... búa

Hai chiếc xe buýt chèn ép nhau dẫn đến va chạm trên đường, nhân viên và tài xế cầm búa xuống để nói chuyện với đồng nghiệp nhưng được mọi người can ngăn kịp thời.

Mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh hai chiếc xe buýt số 146 chạy tuyến Bến xe Miền Đông - Chợ Hiệp Thành va chạm nhau trên đường Phan Văn Trị (quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh). Sau đó, nhân viên và tài xế cầm búa xuống đường để nói chuyện với đồng nghiệp. Vụ việc xảy ra vào ngày 9/8.

Theo hình ảnh từ clip và người dân cho biết, hai chiếc xe buýt sau khi chèn ép nhau trên đường dẫn đến va chạm. Trong lúc cự cãi, một tài xế xe buýt đã cầm búa để nói chuyện với đồng nghiệp xe kia. Tài xế cầm búa lớn tiếng cho rằng tài xế xe kia va chạm rồi bỏ chạy. Vụ việc rất may được mọi người kịp thời can ngăn nên chưa dẫn đến đổ máu.

Tài xế cầm búa đến nói chuyện với đồng nghiệp. Ảnh cắt từ clip.

Tuy nhiên vụ việc khiến giao thông qua khu vực gặp nhiều khó khăn do người dân hiếu kỳ dừng lại xem.

Cũng liên quan đến xe buýt, ngày 9/8 xe buýt số 6 (tuyến Chợ Lớn – Đại học Nông Lâm) chạy ngược chiều trên đường Nguyễn Văn Cừ, hướng từ ngã 6 Cộng Hòa về cầu Nguyễn Văn Cừ khiến nhiều người đi đường tỏ ra ngỡ ngàng và bức xúc trước hành động của tài xế.

xe buýt chạy ngược chiều trên đường Nguyễn Văn Cừ.

Tối 9/8, ông Trần Chí Trung, Giám đốc Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách công cộng TP Hồ Chí Minh cho biết, đã yêu cầu lãnh đạo Hợp tác xã Quyết Thắng đình chỉ công tác lái xe Trần Văn Hạnh, người điều khiển xe buýt đi ngược chiều trên đường Nguyễn Văn Cừ được đăng tải đoạn clip trên mạng xã hội.

Mạnh Linh/Báo Tin tức
Hướng dẫn hành khách sử dụng các tuyến xe buýt khác thay cho hai tuyến bị ngừng hoạt động
Hướng dẫn hành khách sử dụng các tuyến xe buýt khác thay cho hai tuyến bị ngừng hoạt động

Hiện nay, hai tuyến xe buýt 40 và 149 ở TP Hồ Chí Minh đã tạm ngừng hoạt động vì vắng khách, không đủ chi phí hoạt động. Theo đó ngày 10/8, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP Hồ Chí Minh đã có hướng dẫn hành khách sử dụng các tuyến khác để đi lại thay cho lộ trình này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN