Khám phá ẩm thực Mông Cổ

Cơ hội khám phả ẩm thực từ vùng đất thảo nguyên bao la sẽ được Khách sạn Windsor Plaza TP.Hồ Chí Minh mang đến cho thực khách tại Lễ hội Ẩm thực Mông Cổ tổ chức tại nhà hàng Café Central An Đông từ ngày 20/4 – 29/4/2018.

             
Hai đầu bếp khách mời là Bếp trưởng Dagvadorj Lkhagva và Trưởng ca bếp Khách sạn Blue Sky Hotel, Usbold Tumurbaatar đến từ thủ đô Ulaanbaatar sẽ chế biến và trình bày những món ngon truyền thống của Mông Cổ tại buffet trưa và buffet tối.  
          
Một số món Mông Cổ truyền thống được phục vụ tại lễ hội gồm có lưỡi bò hun khói, cừu xiên BBQ, súp sủi cảo với rau chân vịt, hoặc thịt viên đút lò với trứng và tủy xương. Các món tráng miệng cũng thật đặc biêt với sữa chua mật ong lạnh, bánh trufle yến mạch với sô cô la và bánh váng sữa. Ngoài ra còn có rất nhiều món ngon quốc tế khác. 
         

Giới thiệu ẩm thực Pháp đến người dân Việt Nam
Giới thiệu ẩm thực Pháp đến người dân Việt Nam

Ngày 21/3, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Châu Âu và Ngoại giao Pháp phối hợp cùng Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Tổng Lãnh sự quán Pháp tại Thành phố Hồ Chí tổ chức sự kiện ẩm thực quốc tế “Goût de France”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN