Khám phá ẩm thực Mông Cổ

Cơ hội khám phả ẩm thực từ vùng đất thảo nguyên bao la sẽ được Khách sạn Windsor Plaza TP.Hồ Chí Minh mang đến cho thực khách tại Lễ hội Ẩm thực Mông Cổ tổ chức tại nhà hàng Café Central An Đông từ ngày 20/4 – 29/4/2018.

             
Hai đầu bếp khách mời là Bếp trưởng Dagvadorj Lkhagva và Trưởng ca bếp Khách sạn Blue Sky Hotel, Usbold Tumurbaatar đến từ thủ đô Ulaanbaatar sẽ chế biến và trình bày những món ngon truyền thống của Mông Cổ tại buffet trưa và buffet tối.  
          
Một số món Mông Cổ truyền thống được phục vụ tại lễ hội gồm có lưỡi bò hun khói, cừu xiên BBQ, súp sủi cảo với rau chân vịt, hoặc thịt viên đút lò với trứng và tủy xương. Các món tráng miệng cũng thật đặc biêt với sữa chua mật ong lạnh, bánh trufle yến mạch với sô cô la và bánh váng sữa. Ngoài ra còn có rất nhiều món ngon quốc tế khác. 
         

Tin khác
  • Bản hoà ca thịt xiên nơi con phố đê Hà Nội

    Bản hoà ca thịt xiên nơi con phố đê Hà Nội

    06:46 ngày 10/11/2018

    Trong cơn mưa cuối thu chớm đông, dưới cái ô che tạm của chị chủ quán, cạnh lò than hoa đang cháy lâm râm chờ cho những xiên thịt chảy mỡ xèo xèo xuống, và ngoài xa, từng dòng người nhích dần nhích dần vào bóng tối của con dốc Minh Khai đông mịt mùng… tôi- đột nhiên ung dung dừng xe nhấm nháp xiên thịt nóng hổi vừa ra lò…

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản