Bình Dương ghi nhận thêm một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

Sáng 7/6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Bình Dương thông tin, tỉnh ghi nhận thêm một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng tại thành phố Dĩ An.

Chú thích ảnh
Hiện cơ quan chức năng thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã phong tỏa thêm nhiều khu trên địa bàn thành phố, trong đó cách ly trụ sở Chi cục Thuế thành phố Dĩ An. Ảnh: Văn Hướng/TTXVN

Cụ thể, ca dương tính với SARS-CoV-2  là V.T.V.T, nữ, sinh năm 1996 ở trọ tại hẻm 474, đường Nguyễn Tri Phương, khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, thành phố Dĩ An; hiện là nhân viên Công ty Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt (ở khu phố Nhị Đồng 2, thành phố Dĩ An).  

Hiện chùm lây nhiễm liên quan đến Công ty Phúc Đạt diễn tiến khá phức tạp, đến nay đã ghi nhận 7 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 (Bình Dương 5 người và 2 người tại Hà Tĩnh), trong đó 6 trường hợp đã được Bộ Y tế công bố.

Liên quan ổ dịch trên, Chi cục thuế thành phố Dĩ An và Chi cục thuế thành phố Thủ Dầu Một phải tạm dừng giao dịch do có trường hợp F1 đã đến làm việc, tiếp xúc gần với cán bộ thuế tại hai chi cục trên.

Chi cục trưởng Chi cục thuế thành phố Thủ Dầu Một Trương Anh Tuấn cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin có trường hợp F1 tiếp xúc gần với một đội trưởng khi giao dịch, Chi cục thuế quyết định tạm dừng giao dịch tại trụ sở từ 7 giờ ngày 7/6 chờ các kết quả xét nghiệm COVID-19 của trường hợp F1 và F2 liên quan.

Trung tâm Y tế của thành phố Dĩ An và thành phố Thủ Dầu Một khẩn trương triển khai phong tỏa, phun khử khuẩn toàn bộ chi cục thuế; đồng thời cơ quan y tế cũng đã thông báo cho trường hợp F2 là cán bộ chi cục thuế thực hiện biện pháp cách ly y tế tại nhà.

Chí Tưởng (TTXVN)
TP Hồ Chí Minh ra mắt bản đồ số về phòng, chống dịch COVID-19
TP Hồ Chí Minh ra mắt bản đồ số về phòng, chống dịch COVID-19

Bản đồ số về phòng, chống dịch COVID-19 giúp người dân có thể tìm kiếm, phát hiện các vấn đề liên quan đến dịch COVID-19 xung quanh mình hoặc tại một vị trí bất kỳ trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN