Vụ tai nạn xe khách ở hầm Hải Vân: Còn 4 nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện

Hiện các y, bác sỹ bệnh viện đang tích cực theo dõi, điều trị cho 4 bệnh nhân còn lại, trong đó có 3 bệnh nhân là người Hàn Quốc.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ tai nạn giao thông. Ảnh: TTXVN

Liên quan đến vụ tai nạn giữa xe khách và xe container xảy ra tại Km 8+760 đường dẫn vào hầm Hải Vân, thuộc địa phận phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, khiến nhiều người bị thương, trưa 19/2, bác sỹ Trương Phạm Hoàng Quyên, Phó Trưởng phòng Kế hoạch-Tổng hợp Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, có 16/20 bệnh nhân trong vụ tai nạn đã được xuất viện.

Các y, bác sỹ bệnh viện đang tích cực theo dõi, điều trị cho 4 bệnh nhân còn lại, trong đó có 3 bệnh nhân là người Hàn Quốc. Hiện sức khỏe các bệnh nhân này ổn định.

Theo bác sỹ Trương Phạm Hoàng Quyên, các chi phí điều trị các bệnh nhân trong vụ tai nạn đã được các cơ quan chức năng thanh toán đầy đủ.

Như TTXVN đã đưa tin, khoảng 12 giờ ngày 18/2, xe khách biển kiểm soát 43B - 041.56 do tài xế Nguyễn Văn Thái (sinh năm 1974, trú tại quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng) điều khiển, chạy theo hướng Bắc-Nam khi đến Km8+760, thuộc phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng thì va chạm với xe container biển kiểm soát 51C - 602.42 do Đặng Quang Thanh (sinh năm 1961, trú tại  Bình Định) điều khiển, chạy hướng ngược lại.

Vụ tai nạn khiến phần đầu hai phương tiện bị hư hỏng nặng. Nhiều du khách người Hàn Quốc đi trên xe khách bị thương, sau đó được chuyển vào Bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu. Vụ tai nạn cũng khiến đường dẫn vào hầm Hải Vân bị ách tắc. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng thành phố Đà Nẵng đã khẩn trương cấp cứu người bị nạn, đồng thời tổ chức phân luồng giao thông vào hầm Hải Vân.

Đinh Văn Nhiều (TTXVN)
Xe khách va chạm xe container tại hầm Hải Vân khiến 13 người bị thương
Xe khách va chạm xe container tại hầm Hải Vân khiến 13 người bị thương

Đến 14 giờ 30 phút ngày 18/2, các y, bác sỹ Bệnh viện Đà Nẵng vẫn đang tích cực điều trị cho 13 nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn giữa xe khách và xe container xảy ra vào trưa cùng ngày, tại Km 8+760 đường dẫn vào hầm Hải Vân, thuộc địa phận phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN