VTV ra mắt bản tin thời tiết có đồ họa 'khủng'

VTV sẽ có thêm một bản tin thời tiết với công nghệ đồ họa cao cấp sử dụng công nghệ theo chuẩn của kênh truyền hình CNN (Mỹ).


Hình hiệu của chương trình Bản tin Thời tiết Du lịch. Ảnh VTV.


Đây là bản tin chuyên biệt về du lịch nhằm đáp ứng nhu cầu về thông tin thời tiết dành cho những khán giả yêu thích du lịch hay thường xuyên dịch chuyển trong cuộc sống hiện đại.


Sự kết hợp giữa phần mềm đồ họa 3D sinh động, hiện đại với công nghệ Metrovison (chuyển đổi hình ảnh tĩnh thành hình ảnh động trên nền diễn biến thời tiết) chính là điểm độc đáo và thu hút nhất đối với định dạng bản tin dự báo thời tiết hiện nay.


Bản tin Thời tiết du lịch có thời lượng 5 phút, được xây dựng với kết cấu chặt chẽ như một cuốn cẩm nang du lịch cần thiết cho những hành trình khám phá. Bản tin cung cấp từ những thông tin dự báo thời tiết cập nhật, chính xác hàng ngày, đến thông tin về các địa điểm du lịch, các sự kiện du lịch, các lễ hội đặc sc và tư vấn hành trang tiện ích cho du lịch, mẹo vặt khi đi du lịch. Bản tin Thời tiết Du lịch phù hợp cho mọi đối tượng, từ những khán giả yêu thích du lịch cho đến các nhà ngoại giao, nhà đầu tư, công viên chức thường xuyên đi công tác…


Bản tin Thời tiết Du lịch  sẽ phát sóng vào lúc 18h30 trên VTV1 và phát lại vào lúc 18h50 trên VTV2 hàng ngày. Bản tin sẽ chính thức lên sóng từ ngày 10 tháng 8/2012.


Phong Anh

loading...
loading...

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản