Vai trò, uy tín của Việt Nam sẽ được nâng lên thông qua Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2

Trả lời phỏng vấn phóng viên báo Tin tức về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2 diễn ra ở Hà Nội, nhiều du khách quốc tế hy vọng về kết quả tốt đẹp của cuộc gặp mặt giữa hai nhà lãnh đạo, đặc biệt mong muốn các bên sẽ tìm ra giải pháp hòa bình sau Hội nghị này.

Ông Steward (Norwich, Anh):

Chú thích ảnh

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2 được tổ chức tại Hà Nội là một sáng kiến thú vị. Chúng tôi mong chờ Hội nghị lần này sẽ mang lại hòa bình cho các bên và mở ra cơ hội phát triển cho người dân Triều Tiên.

Hội nghị cũng là cơ hội tuyệt vời để Việt Nam giới thiệu hình ảnh Hà Nội với bạn bè quốc tế như một Thủ đô sạch sẽ, bình yên và người dân thân thiện, là điểm đến du lịch an toàn cho  du khách quốc tế.

Ông Jeffrey Bullis (California, Mỹ):

Chú thích ảnh

Cuộc gặp mặt thượng đỉnh sẽ đem lại một giải pháp hòa bình cho các bên. Chúng tôi mong muốn mọi người dân trên thế giới đều có cuộc sống hòa bình và không vũ khí hạt nhân. Như Việt Nam hiện nay là đất nước tuyệt vời, an toàn, có nhiều thành phố lớn, phát triển nhanh, người dân cảm thấy hài lòng với cuộc sống. Hy vọng, sau Hội nghị này, quan hệ hai nước Mỹ - Triều Tiên sẽ được cải thiện, giúp người dân Triều Tiên phát triển kinh tế.

Ông Shuta Matsuda (Tokyo, Nhật Bản):

Chú thích ảnh

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2 không chỉ là sự kiện lớn với người dân Hà Nội, mà còn được người dân nhiều nước khác mong chờ. Là một người dân Nhật Bản, tôi luôn mong muốn hòa bình cho khu vực Đông Bắc Á. Hy vọng qua sự kiện này, quan hệ giữa Mỹ - Triều Tiên sẽ tốt đẹp hơn. Vấn đề vũ khí hạt nhân sẽ được kiểm soát để mọi người dân sống trong hòa bình và an toàn.

Công tác chuẩn bị của Hà Nội cho Hội nghị diễn ra an toàn, đường phố sạch sẽ, an ninh  đảm bảo. Tôi tôi rằng vai trò, uy tín của Hà Nội và Việt Nam cũng sẽ được nâng lên thông qua Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2, giúp cho nhiều du khách quốc tế biết tới Việt Nam hơn.

Tin, ảnh: Hữu Vinh - Lê Sơn/Báo Tin tức
Phát hành đặc biệt bộ tem 'Chào mừng Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ-Triều Tiên tại Hà Nội'
Phát hành đặc biệt bộ tem 'Chào mừng Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ-Triều Tiên tại Hà Nội'

Thông qua ngôn ngữ hội họa đặc trưng và sự phối mầu chặt chẽ, bộ tem “Chào mừng Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên tại Hà Nội” đã thể hiện nổi bật biểu trưng cách điệu hai bàn tay bắt chặt vào nhau của hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều Tiên trên nền hàng tre xanh bình yên, thân thiện của Việt Nam. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN