Ủy ban ATGT Quốc gia thăm hỏi gia đình nạn nhân tử nạn

Ngày 10/11, Đoàn công tác của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (ATGTQG) do bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ủy viên Ủy ban ATGTQG làm Trưởng đoàn, đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ nỗi đau với 5 gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông ở huyện Hớn Quản, thị xã Bình Long và huyện Lộc Ninh. Đây đều là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người bị tai nạn giao thông đều là lao động chính nên tai nạn xảy ra đã để lại nhiều nỗi đau và hậu quả nghiêm trọng đến cuộc sống của các gia đình.

Đại diện Ủy ban ATGTQG tặng quà cho gia đình nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Ảnh: Đậu Tất Thành - TTXVN.

Thay mặt Ủy ban ATGTQG, bà Trương Thị Ngọc Ánh đã trao tặng mỗi gia đình 2 triệu đồng và gửi lời chia sẻ với những tổn thất, mất mát; động viên các gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống. Đoàn Công tác Ủy ban ATGTQG đề nghị các cấp chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa trong việc động viên, chia sẻ, giúp đỡ các gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, nhất là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.  
 
Dịp này, Ban ATGT các huyện, thị xã cũng đã trao tặng nhiều phần quà cho các gia đình thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ của các tổ chức xã hội, qua đó giải quyết phần nào khó khăn trong cuộc sống.
 
Được biết, từ đầu năm đến nay, địa bàn tỉnh Bình Phước đã xảy ra trên 220 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, làm 152 người chết, 194 người bị thương. Theo đánh giá của Ủy ban ATGT tỉnh, mặc dù giảm số vụ tai nạn giao thông so với cùng kỳ nhưng tăng số người chết. Nguyên nhân chủ yếu xảy ra tai nạn giao thông là do thiếu chú ý quan sát, đi sai đường, làn đường quy định... Liên quan đến tai nạn giao thông, cơ quan chức năng đã khởi tố 31 vụ, bắt giữ 31 bị can để xử lý theo quy định của pháp luật.
Đậu Tất Thành (TTXVN)
Tai nạn giao thông làm ba người đi xe máy tử vong
Tai nạn giao thông làm ba người đi xe máy tử vong

4 giờ sáng 7/11, tại Km585+200 trên Quốc lộ 1A đoạn qua phường Kỳ Phương, thị xã Kỳ Anh xảy ra tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa xe khách và xe máy làm 3 người tử vong tại chỗ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN