TTXVN gặp mặt cán bộ y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Chiều 25/2, nhân kỷ niệm 56 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2011), Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) đã tổ chức gặp mặt, chúc mừng đại diện lãnh đạo Bộ Y tế cùng các giáo sư, bác sĩ đã và đang công tác tại các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội.

Tổng Giám đóc TTXVN Trần Mai Hưởng tặng hoa chúc mừng Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến cùng toàn thể cán bộ, nhân viên ngành y tế. Ảnh: Dương Ngọc – TTXVN.


Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tổng Giám đốc TTXVN Trần Mai Hưởng trân trọng chúc mừng các thầy thuốc, những người đã nỗ lực hết mình để chăm sóc sức khỏe cho nhân dân nói chung và cho cán bộ, công nhân viên TTXVN nói riêng trong nhiều năm qua.

Theo ông Trần Mai Hưởng, thời gian qua, TTXVN và ngành Y tế đã hợp tác rất chặt chẽ, chủ động đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền về các hoạt động liên quan đến lĩnh vực y tế trên các loại hình thông tin của TTXVN như: Truyền hình, báo giấy, báo điện tử...

Thời gian tới, TTXVN sẽ tiếp tục cùng Bộ Y tế xây dựng những chương trình truyền thông về y tế mang tính định hướng cao nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân cũng như các chính sách của Đảng, Nhà nước về lĩnh vực y tế.

Thay mặt cho khoảng 200 giáo sư, bác sĩ có mặt tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế đã cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà lãnh đạo và cán bộ công nhân viên TTXVN dành cho những người thầy thuốc. "Những thông tin tuyên truyền chính xác, những tác phẩm ảnh nhanh nhạy của các phóng viên, biên tập viên TTXVN đã góp phần giúp ngành Y tế hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân", Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến nhấn mạnh.

Phương Liên

loading...
loading...

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản